อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

เปิดที่มาท่าซิกเนเจอร์ 'Amanda Sky Walk'สุดปัง!

เปิดที่มาของ "Amanda Sky Walk" ท่าเดินสุดปังของ "อแมนด้า ออบดัม" ตัวแทนสาวงามผู้ชิงตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส2020 ที่ทำให้คนไทยมีหวังคว้ามงกุฎที่3! อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.30 น.


เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส2020 (Miss Universe 2020) ที่ปีนี้จะจัดขึ้นที่Seminole Hard Rock Hotel & Casino – Hollywood ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยจะมีขึ้นวันที่ 17 พ.ค. เวลาประมาณ 7.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย)

โดยก่อนจะถึงรอบตัดสินนั้น "อแมนด้า ออบดัม" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ก็สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้แฟนนางงามชาวไทยต่างเทใจให้ โดยเฉพาะการเดินด้วยท่า "Amanda Sky Walk" ของเธอที่สามารถเดินได้อย่างสง่า สวยงาม พร้อมทั้งพรีเซ้นท์ชุดได้อย่างดี 
 
อแมนด้าในชุดราตรีจากห้องเสื้อ Valentier

อแมนด้าในชุดราตรีจากห้องเสื้อ Valentier

โพสต์โดย t-pageant.com เมื่อ วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2021


โดยที่มาของท่าเดินดังกล่าวนั้น "ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม" นางแบบคนดังซึ่งเป็นหนึ่งในทีมเทรนของกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้เผยว่า อแมนด้าทำได้ดีมากในรอบพรีลิมฯ ทรงพลัง การเดินชุดโอเพนนิ่ง ชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี มีการเดิน 3 สไตล์ 3 แบบที่แตกต่างกันมาก และส่งพลังออกมาที่ล้นออกมาจากทีวี

"ในการเดินชุดราตรี อแมนด้าได้เดินท่าซิกเนเจอร์วอล์ก ชื่อว่า อแมนด้า สกาย วอล์ก (Amanda Sky Walk) ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากการซ้อม ที่เวลาอแมนด้าเดินชุดราตรี จะเดินเหมือนลอยอยู่ในท้องฟ้า และการหมุนที่ได้เซ็ตไว้แล้ว คือ อแมนด้าหมุน 540 องศา ซึ่งทำได้ดีมาก และการที่อแมนด้าหมุนดูเหมือนลอยอยู่ เหมือนเป็นก้อนเมฆที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า จึงเกิดชื่อ Amanda Sky Walk"

สำหรับ "Amanda Sky Walk" เป็นท่าหมุน 540 องศา หรือ 1 รอบครึ่ง บนขาขวาข้างเดียว และ ขาซ้ายเพียงประคองไว้ก่อนมาวางไว้ข้างหน้า ซึ่งเป็นท่าที่ยากที่สุดในบรรดาท่าทั้งหมด ที่ได้รับการฝึกสอน โดยอแมนด้า ใช้เวลาในการฝึกให้เกิดความชำนาญถึง 3 เดือน เริ่มเรียนครั้งแรกตั้งแต่พฤศจิกายน สัปดาห์ละ 2 วัน และนอกจากนี้ "อแมนด้า" ต้องไปลงเรียนการเต้นลีลาศเพื่อปรับให้มีมูฟเม้นท์ที่ดียิ่งขึ้นอีกด้วย...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @t-pageant.com,@amanda.obdam

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 84