อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

สุดทน!ยกเลิกสัญญาถ่ายทอดสด"มิสแกรนด์"ช่อง 7

กองประกวดมิสแกรนด์แถลงข่าวเดินการประกวดนางงามท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 พร้อมยกเลิกสัญญาถ่ายทอดสดช่อง 7 อังคารที่ 17 มีนาคม 2563 เวลา 17.04 น.


บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์นชั่นแนล จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์เวทีการประกวดนางงามสัญชาติไทย "มิสแกรนด์ ไทยแลนด์" แถลงข่าวการประกวด "มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020" อย่างเป็นทางการ ที่โซนดี ชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ โดยมี วาเลนติน่า ฟิกเกวียร่า, โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 พร้อมด้วยรองทั้ง 4 คน พลอย-พีรชาดา ขุนรักข์, เจนนี่-นฤมล คำพันธ์, ตุ๊กตา-มณีรัตน์ แดงประเสริฐ และ ส้มโอ ชมพูนุช พึ่งผล รวมถึงเหล่านางงามรุ่นพี่จากเวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ตบเท้าร่วมงานแถลงข่าวอย่างคึกคักณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธาน บริษัท มิสแกรนด์ อินตอร์นชั่นแนล จำกัด และผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 กล่าวว่า นับจากวันแรกที่ก่อตั้งเวทีการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ จนถึงวันนี้ก้าวสู่ปีที่ 8 แล้ว มิสแกรนด์ไม่เคยหยุดพัฒนศักยภาพของนางงามและยกระดับเวทีการประกวดในทุก ๆ ด้าน ฉีกกฎแบบเดิม ๆ ทิ้งไปเติมสีสันและความสนุกในแบบ "ดูแกรนด์ให้เป็นแกรนด์" ทำให้ประสบความสำร็จกับการประกวดมิสแกรนด์ระดับจังหวัดทั้ง 77 จังหวัด สร้างความสุข เข้าถึงได้ทุกพื้นที่ ส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ส่งเสริมเศรษฐกิจไทย
 

สำหรับปีนี้กองประกวดมิสแกรนด์ทั้ง 77 จังหวัด เริ่มทำการประกวดไปบ้างแล้ว คาดว่าจะเสร็จสิ้นภายในเดือนพ.ค. และสาวงามจากทั้ง 77 จังหวัดจะเดินทางมายังกรุงเทพฯในวันที่ 27 มิ.ย. ก่อนเก็บตัวทำกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวที่จ.เชียงราย ส่วนรอบตัดสินจะจัดขึ้นในค่ำคืนวันที่ 18 ก.ค. ที่ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ซึ่งปีนี้จะไม่มีการถ่ายทอดสดการประกวดผ่านสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 เอชดี เนื่องจากมีปัญหาหลายอย่างกับผู้บริหารที่เข้ามารักษาการ ไม่ได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นลูกค้า และรับไม่ได้กับนโยบายหลายประการ ส่วนจะเปลี่ยนไปถ่ายทอดสดทางช่องไหนนั้นยังไม่สามารถบอกได้

สำหรับผู้ชนะการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 จะได้ครองมงกุฎเกียรติยศ มูลค่า 1.2 ล้านบาท พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท, คอนโดมีเนียมมูลค่า 1.8 ล้านบาท, ทุนการศึกษาระดับริญญโทและปริญญาเอก จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มูลค่า 1 ล้านบาท, กิฟต์ วอเชอร์ จากโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล มูลค่า 5 แสนบาท, กรมธรรม์ประกันชีวิตและสุขภาพ ทุนประกัน 5 ล้านบาท จาก บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และรางวัลอื่น ๆ อีกมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท ที่สำคัญคือโอกาสก้าวสูงการบันเทิง

บอกเลยว่าปีนี้เป็นอีกปีที่หินสำหรับผู้เข้าประกวด และพีดี มิสแกรนต์ทั้ง 77 จังหวัด ที่ต้องฝ้ด่านไปให้ได้ เพราะผู้ชนะปีนี้ต้องไปประกวด "มิสแกรนด์ อินตอร์ชั่นแนล 2020 ที่ประเทศเวเนซูเอลา" ประเทศแห่งนางงามและผู้หญิงสวยระดับโลก ฉะนั้นการคัดเลือกมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ จะทวีความเข้มขันขึ้นอีกหลายเท่าตัว เพราะฉะนั้นต้องพร้อม อย่าประมาทและพัฒนาต้องอยู่เสมอ ส่วนประเด็นเรื่องไวรัสโควิด-19 ส่วนตัวคิดว่าไม่ได้เป็นปัญหาที่ร้ายแรง และคาดว่ากว่าจะถึงช่วงประกวดสถานการณ์น่าจะคลี่คลายแล้ว หรือหากถึงขั้นเลวร้ายจริง ๆ อย่างมากอาจแค่ไม่เปิดให้คนทั่วไปเข้าชมการประกวด.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 186