อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565

"คาวานี"แย้ม อยากแขวนสตั๊ดกับโบคา

ยังไม่ทันลงสนามก็คิดจะย้ายซะแล้ว! "เอดินสัน คาวานี" หัวหอกตัวใหม่ แมนฯ ยูไนเต็ด รับอยากแขวนสตั๊ดกับ "โบคา" หลังหมดสัญญา "ผีแดง" พฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 17.45 น.

เอดินสัน คาวานี หัวหอกป้ายแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มองข้ามชอตไปยังอนาคตหลังค้าแข้งกับ "ผีแดง" เรียบร้อย โดยวาดฝันขอย้ายไปแขวนสตั๊ดกับ โบคา จูเนียร์ส ทีมดังของอาร์เจนตินา

คาวานี ที่เพิ่งหมดสัญญากับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในช่วงซัมเมอร์นี้ ย้ายมาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด แบบไม่มีค่าตัวในวันสุดท้ายของตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์ โดยเซ็นสัญญา 1 ปี พร้อมออพชั่นต่อเพิ่มอีก 1 ปี

อย่างไรก็ตาม เจ้าตัว ยอมรับว่า โบคา คือสโมสรในฝัน และเคยคุยเรื่องการย้ายไปล่าตาข่ายยังถิ่น ลา บอมโบเนรา กับ ฮวน โรมัน ริเกลเม รองประธานสโมสรของยอดทีมแดนฟ้าขาวเอาไว้บ้างแล้ว

คาวานี กล่าวว่า "โรมันเขียนมาหาผมโดยให้เกียรติผมอย่างมาก เขาอยากรู้ว่าสถานการณ์ของผมเป็นอย่างไรบ้าง โบคาคือยักษ์ใหญ่ของโลก นักเตะทุกคนต่างอยากไปเล่นที่นั่น"

"มีบางอย่างที่เป็นความลับในการสนทนาของเรา คุณต้องไปถามโรมันว่า เขาอยากเล่าให้ฟังไหม เราจะได้เห็นกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต มันจะเป็นเรื่องดีมาก ๆ หากผมจะได้เล่นให้โบคาในสักวัน"

กระนั้น หัวหอกวัย 33 ปี ยืนยันว่า ตอนนี้เขาขอทุ่มเทให้กับการลงเล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด เพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยระบุว่า "ผมมีสัญญา 2 ปีกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ผมอยากจะทำผลงานให้ดีที่สุดที่นี่ ผมรู้สึกดีมาก"

"เมื่อถึงวันที่ผมกลับไปยังอเมริกาใต้ ผมจะไม่กลับไปแบบหมดสภาพ ผมเป็นคนมองโลกตามความเป็นจริง ผมอยากจะลงเล่นตราบใดที่ผมยังรู้สึกดี ผมจะลงเล่นใน 2 ปีนี้ และค่อยมาดูกันว่า ผมจะกลับไปเล่นต่อที่อเมริกาใต้หรือไม่" หัวหอกทีมชาติอุรุกวัย ทิ้งท้าย.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 24