อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565

'คาวานี' เผยเกือบเลิกเล่นหลังเจอมรสุมโควิด

เอดินสัน คาวานี ดาวยิงตัวใหม่ “ผีแดง” เผยเคยเกือบแขวนสตั๊ดในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังแฟนสาวติดเชื้อ "โควิด-19" ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา      พุธที่ 7 ตุลาคม 2563 เวลา 11.28 น.

เอดินสัน คาวานี ดาวยิงตัวใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเผยว่าเขาเคยพิจารณาเรื่องการแขวนสตั๊ดเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ หลังเจอปัญหาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จากการที่ โจเซลีน เบอร์การ์ดต์ แฟนสาวของเขามีผลตรวจเชื้อเป็นบวก ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา
    
ดาวยิงชาวอุรุกวัย ซึ่งอำลา ปารีส แซงต์ แชร์กแมง หลังหมดสัญญากับทีมเมื่อช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และเพิ่งเซ็นสัญญา 2 ปีซบ “ผีแดง” เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานั้น เผยผ่านสถานีวิทยุในอาร์เจนตินาว่า “สุขภาพของครอบครัวคือเรื่องสำคัญที่สุด แน่นอน ผมเคยคิดถึงเรื่องการเลิกเล่นฟุตบอล มันเป็นเรื่องจริง ผมเคยคิดว่าจะเลิกเล่นแล้วย้ายไปใช้ชีวิตในชนบท” 
 
    
“ครอบครัวของเรา รวมถึงแฟนสาวของผมต้องเจอปัญหาในเรื่องโคโรนาไวรัส ความจริงก็คือมันแย่มาก เพราะมันมีความรู้สึกกลัวเกิดขึ้นกับเรา แต่ขอบคุณพระเจ้าที่เราหายดีและผ่านมันมาได้ และตอนนี้เราพร้อมจะเดินหน้าต่อไปแล้ว” คาวานี ทิ้งท้าย 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 25