อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

"เมอร์สัน"ยุผีแดงเซ็น"เคน"เสริมแนวรุก

"พอล เมอร์สัน" ออกโรงยุ "ผีแดง" คว้าตัว "แฮร์รี เคน" เสริมแนวรุก เชื่อจะช่วยให้มีลุ้นถึงแชมป์ลีกแน่นอน อังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563 เวลา 22.46 น.


พอล เมอร์สัน กูรูลูกหนังชาวเมืองผู้ดี ออกมาเชียร์ให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุ่มเงินซื้อตัว แฮร์รี เคย กองหน้าอันตรายของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไปร่วมทัพ โดยเชื่อว่า น่าจะช่วยให้ "ผีแดง" กลับมาลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกได้อย่างเต็มตัวเลยทีเดียว

แม้ แมนฯ ยูไนเต็ด จะมีดาวยิงอย่าง อองโตนี มาร์กซิยาล, มาร์คัส แรชฟอร์ด และเมสัน กรีนวูด ที่ทำผลงานได้อย่างร้อนแรงในฤดูกาลนี้ แต่ เมอร์สัน มองว่า เคน จะทำให้ เรด เดวิลส์ ก้าวขึ้นไปอีกระดับจนสามารถต่อกรกับ ลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ซิตี ได้อย่างสูสีแน่นอน

"ผมคิดว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการกองหน้าตัวเป้า ผมคิดอย่างนั้นจริง ๆ ถ้าพวกเขาทุ่มเงินซื้อ แฮร์รี เคน พวกเขาจะกลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า คนอาจพูดว่า อองโตนี มาร์กซิยาล ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม และเขาก็ทำได้ดีจริง ๆ รวมทั้งพูดว่า เมสัน กรีนวูด จะก้าวขึ้นมาเป็นซูเปอร์สตาร์ แต่ถ้าคุณมี เคน ไปเล่นตรงกลางโดยมี มาร์กซิยาล, กรีนวูด และแรชฟอร์ด สลับกันลงสนาม แม้แต่ในฤดูกาลแย่ ๆ เคน ยังยิงให้คุณได้ 20 ประตูเลย"

"มาร์กซิยาลคือนักเตะที่ร้อนแรง เมื่อเขาร้อนแรง เขาจะยอดเยี่ยมมาก แต่คุณไม่สามารถจะเป็นแชมป์ลีกได้ด้วยนักเตะที่ฟอร์มไม่คงเส้นคงวาอย่างนี้ คุณจะเป็นแชมป์ลีกด้วยความสม่ำเสมอ และแฮร์รี เคน จะมอบความสม่ำเสมอที่ว่าให้คุณ เขาคือกองหน้าที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก เขาสามารถยิงประตูได้จากจังหวะที่ไม่มีอะไรเลย และยูไนเต็ดก็ต้องการนักเตะที่เป็นดาวยิงโดยธรรมชาติแบบนี้" เมอร์สัน กล่าว.

ภาพ AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 15