อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

มูรินโญชมแข้งไก่เหน็บใส่เรือใบ ปม'ไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์'

"มูรินโญ" ตีฝีปากกระแซะใส่ "เรือใบสีฟ้า" ชื่นชม "สเปอร์" มีกลุ่มนักเตะที่ยอดเยี่ยม และจะดีได้โดยไม่ต้องทำผิดกฎไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.40 น.

โฮเซ มูรินโญ กุนซือ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแนม ฮอทสเปอร์ สุดแสบแขวะใส่ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี ด้วยการชื่นชมลูกทีมว่าโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยม สามารถบุกชนะ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล 3-1 โดยไม่ต้องทำผิดกฎไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ เป็นการว่ากระทบถึง แมนฯ ซิตี ที่ชนะอุทธรณ์ต่อศาลอนุญาโตตุลาการกีฬาโลก ไม่ต้องโดนโทษแบนห้ามแข่งถ้วยยุโรป 2 ฤดูกาล ซึ่ง มูรินโญ เคยแสดงความเห็นก่อนหน้านี้ว่าเป็นการตัดสินที่เสื่อมเสียน่าอับอาย

หลังโดนถามว่าทำให้ สตีเวน เบิร์กไวน์ เป็นตัวสำรอง มูรินโญ ตอบนักข่าวว่าไม่เห็นถามคำถามเดียวกันนี้กับกุนซือคนอื่นบ้าง ก่อนพูดต่อว่า "ต้องให้เครดิตกับกลุ่มนักเตะ เราจำเป็นต้องมีกลุ่มนักเตะที่ดีและมากกว่า 11 คน และทำได้โดยไม่ผิดกฎไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ เราจะดียิ่งกว่านี้"

มูรินโญ ที่คุมทีมชนะที่นิวคาสเซิล ในเกมลีกเป็นครั้งแรก ยังสดุดี แฮร์รี เคน วัย 26 ปี ที่ทำสถิติยิงไปแล้ว 201 ประตูจาก 350 นัดว่า "แฮร์รี รู้ว่าเขาสำคัญขนาดไหน มันเหลือเชื่อมาก หลังหายบาดเจ็บกลับมา เขาลงเล่นทุกนาทีของทุกเกม นี่เป็นเกมที่ 4 ใน 2 วัน และเขาทุ่มเททุกอย่าง"

สเปอร์ เก็บเพิ่มเป็น 55 แต้ม อยู่ที่ 7 รักษาความหวังที่จะไปเตะถ้วยยุโรป ฤดูกาลหน้า นัดต่อไปเจอกับ เลสเตอร์ ซิตี ในวันเสาร์ ขณะที่ นิวคาสเซิล ซึ่งมี 43 แต้มอยู่ที่ 13 เจอกับ ไบรท์ตัน เป็นเกมต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 16