อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565

ดาราช่อง7สีตามล่าฝันเซ็นสัญญาเล่นบอลอาชีพ

ดาราหนุ่มช่อง 7 สี "ไวท์-สยามรัฐ" เดินตามความฝันนักฟุตบอลอชีพ เซ็นสัญญาเตะไทยลีก 4 กับ ม.ปทุมธานี เจ้าตัวเข้าใจ ไม่ใช่ตัวหลัก แต่ยืนยัน หากไม่ติดงานละครมาร่วมซ้อมเต็มที่แน่ พร้อมพวงบทบาทพรีเซ็นเตอร์ให้มหา'ลัย ด้วย พุธที่ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 12.35 น.

“พีทียู” มหาวิทยาลัยปทุมธานี ทีมรองจ่าฝูงไทยลีก 4 "ออมสิน ลีก" โซนกรุงเทพและปริมณฑล เปิดตัวกองกลางตัวรุกคนใหม่ “ไวท์” สยามรัฐ บัวเจริญ นักแสดงหนุ่มจากช่อง 7 สี โดย “ไวท์” กล่าวว่า ถือเป็นการทำความฝันให้เป็นจริง เพราะตนรักฟุตบอล เล่นฟุตบอลมาตั้งแต่เด็กและเป็นนักฟุตบอลโรงเรียนมาตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ที่ กาญจนบุรี และได้เป็นตัวเยาวชนของจังหวัดด้วย ซึ่งทุกวันนี้แม้จะเป็นนักแสดงแต่ยังเล่นฟุตบอลกับเพื่อนๆ เป็นประจำ

"พอดีมีคนรู้จักเล่นฟุตบอลด้วยกัน รู้ว่าเราเคยเป็นนักฟุตบอล ถามเราว่าอยากเล่นฟุตบอลลีกไหม ก็ติดต่อกับ ม.ปทุมธานี ให้ลองไปคัดตัวดู ซึ่งท่านอธิการและทีมงานก็เห็นว่าฝีเท้าเราใช้ได้ และอยากให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสโมสรและมหาวิทยาลัยด้วย ซึ่งผมได้ทุนเข้าเรียนในคณะศิลปะศาสตร์ สาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรม”นักเตะคนหล่อ กล่าวต่อไปว่า การย้ายมาร่วมทีม ม.ปทุมธานี ไม่ได้คิดว่าจะมาเป็นตัวหลัก เพราะเวลาซ้อมไม่เท่าเพื่อนๆ ส่งผลความฟิต บางครั้งต้องขออนุญาตโค้ชไปถ่ายละครมาซ้อมไม่ได้ หากวันไหนไม่ติดงานละครก็จะมาซ้อมกับทีม โค้ชและอธิการบดีก็เข้าใจ

"ตอนนี้ผมก็มีผลงานที่ถ่ายเสร็จไปแล้ว 2 เรื่องก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามผลงานของผมทั้งในจอทีวีและในสนามหญ้านะครับ”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 178