อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

วงโยฯเซ็นMOAร่วมมือเนเธอแลนด์

"โกสินทร์ สืบประสิทธิ์วงศ์" ประธานวงโยธวาทิตแห่งเอเชีย เซ็น MOA ร่วมมือเนเธอแลนด์พัฒนา 2 ทวีปเอเชีย-ยุโรป อังคารที่ 27 มีนาคม 2561 เวลา 18.16 น.

นายโกสินทร์ สืบประสิทธิ์วงศ์ ประธานสมาพันธ์วงโยธวาทิตแห่งเอเชีย และนายกสมาคมการประกวดวงโยธวาทิตโลก (ประเทศไทย) ได้ร่วมลงนาม MOA กับ Mr.Paul Doop ประธานการประกวดวงโยธวาทิตแห่งประเทศเนเธอร์แลนด์ เพื่อพัฒนากิจกรรมวงโยธวาทิตระหว่างทวีปเอเชีย กับประเทศเนเธอร์แลนด์ และทวีปยุโรป ร่วมกัน ที่เมืองไอนด์โฮเวน ประเทศเนเธอร์แลนด์  เมื่อวันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา  

โดยการลงนามครั้งนี้ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเยาวชน นักเรียน ผู้ฝึกสอน และผู้ที่สนใจด้านวงโยธวาทิตทั้งสองทวีป เพื่อที่จะได้มีการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ การแลกเปลี่ยนทางด้านผู้ฝึกสอน และการพัฒนาในทุก ๆ ด้านที่จะเกิดขึ้นในอนาคตสำหรับกิจกรรมวงโยธวาทิตของโลก

สำหรับประเทศไทย สมาคมการประกวดวงโยธวาทิตโลก (ประเทศไทย) ได้มีการจัดการประกวดวงโยธวาทิตโลก ชิงถ้วยพระราชทานฯ แห่งประเทศไทย เป็นประจำทุกปีอย่างต่อเนื่อง โดยในปี พ.ศ.2561 นี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 ธ.ค. 2561 ที่จังหวัดศรีสะเกษ โดยการสนับสนุนของรัฐบาลไทย และจังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งในการลงนามครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่จะช่วยประชาสัมพันธ์ให้วงโยธวาทิตจากทวีปยุโรปเดินทางเข้ามาร่วมการประกวดฯ ในประเทศไทยอีกด้วย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 23