อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565

เทโรยันแลก"นฤบดินทร์"กับ"อดิศักดิ์"ของบุรีรัมย์

ตลาดนักเตะคึกคักตั้งแต่เช้ามืด "มังกรไฟ" ยืนยัน แลกนักเตะกับ บุรีรัมย์ ปล่อยแบ็คขวา "นฤบดินทร์" ให้ พร้อมกับได้ กองหน้า "อดิศักดิ์" มาแทน ขณะที่ "นฤพล" ก็น่าจะไปอยู่กับ "ปราสาทสายฟ้า" เช่นกัน เพราะตำแหน่งทับกับ "เมสซี่เจ" ด้าน "คาร์เมโล" จ่อซบ "สุพรรณบุรี" ขณะที่ "ลีซอ" ยืนไม่ทิ้ง "เพื่อนตำรวจ" แม้ตกชั้น จันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2557 เวลา 06.59 น.

    ตลาดนักเตะไทย คึกคักตั้งแต่ปิดฤดูกาล โดย โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผู้อำนวยการสโมสร "มังกรไฟ" บีอีซี เทโรศาสน แชมป์โตโยต้าลีกคัพ แถลงการณ์ยืนยันการแลกเปลี่ยนตัวนักเตะของ 2 สโมสร ระหว่าง "ต้น" นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม แบ็กขวาของ บีอีซี กับ "กอล์ฟ" อดิศักดิ์ ไกรษร กองหน้าดาวรุ่งจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยเชื่อมั่นใน อดิศักดิ์ ว่าเป็นดาวยิงระดับต้นๆของไทย ส่วนกรณี นฤพล อารมณ์สวะ กองกลางตัวรุก ก็คาดว่าจะย้ายไปอยู่กับ บุรีรัมย์ เช่นกัน เพราะในทีมมังกรไฟ ตำแหน่งทับกับ "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์  แต่การย้ายของ นฤพล ไม่ได้อยู่ในสัญญาแลกตัว นฤบดินทร์ กับ อดิศักดิ์

    "นี่เป็นโอกาสดีที่เราจะได้แลกเปลี่ยนแบ็กขวากับศูนย์หน้าอย่าง "กอล์ฟ" อดิศักดิ์ ไกรษร ซึ่งถือเป็น 1 ในศูนย์หน้าคนไทยที่ดีที่สุดอันดับต้นๆตอนนี้ สโมสรเรามีดาวรุ่งอยู่หลายรายก็จริง แต่การหากองหน้าดีๆนั้นค่อนข้างยาก" โปรคูเรอร์ กล่าว

    "สำหรับ นฤบดินทร์ เป็นเรื่องยากในการที่เราต้องปล่อยไปอยู่ทีมอื่น เขาคือผลผลิตของเรา ผูกพันจนกลายเป็นเหมือนคนในครอบครัว เขาเป็นคนที่สามารถปรับตัวเข้ากับทีมได้ดี ผมก็หวังว่าจะเห็นเขาประสบความสำเร็จในฟุตบอลอาชีพ และในอนาคตก็อยากจะกลับมาร่วมงานกันภายใต้ชื่อของ บีอีซี-เทโร ศาสน อีกครั้งนึง"

    "ส่วนเรื่องของ นฤพล เราคาดการณ์ว่าเขาจะย้ายไปร่วมทีมกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แต่ไม่ได้อยู่ในการแลกเปลี่ยนตัว นฤบดินทร์ กับ อดิศักดิ์"

    "นฤพล เป็นนักเตะที่ดีคนหนึ่ง ผมรู้จักเขาตั้งแต่เล่นให้กับ เมืองทองฯ แต่ ณ ตอนนี้ เป็นเรื่องยากของเขาเพราะอยู่ในตำแหน่งเดียวกันกับ ชนาธิป การย้ายครั้งนี้ น่าจะเป็นโอกาสดีที่เขาจะได้ลงสนามและยึดพื้นที่ตัวจริง ซึ่งผมเชื่อว่าเขาทำได้แน่นอน"

    ส่วนความเคลื่อนไหว นักเตะอื่นๆ โช ชิโมจิ แข้งญี่ปุ่น ก็จะย้ายจาก บีอีซีเทโร ไป เพื่อนตำรวจ เจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊คลาทีมแล้ว ขณะเดียวกัน "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี เตรียมจะได้ตัว คาร์เมโล กอนซาเลซ ดาวยิงจากบุรีรัมย์ มาเสริมทัพ ด้าน "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าเพื่อนตำรวจ ยืนยันว่า จะไม่ย้ายออกจากทีม แม้ว่าจะตกชั้นไปเล่น ยามาฮ่าลีกวัน ก็ตาม

    *** ภาพจากเว็บไซต์ https://sasana.bectero.com/คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 0