อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

ติดโควิดตายตามพ่อแม่อีกราย ลูกชายอดีตรองผู้ว่าฯนครนายก

สลด ลูกชายคนโตอดีตรองผวจ.นครนายก ติดโควิดสายพันธุ์อินเดีย เสียชีวิตเป็นศพที่ 3 ตามพ่อแม่ ครอบครัวนำร่างไปฌาปนกิจวัดเดียวกัน  เสาร์ที่ 3 กรกฎาคม 2564 เวลา 18.55 น.

จากกรณี นายธาดา ธรรมนิยม อดีตรองผวจ.นครนายก กับ ผศ.ราศรี ธรรมนิยม อดีตผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัว จ.นครนายก ผู้เป็นภรรยา ติดเชื้อโควิดสายพันธุ์อินเดีย จนเสียชีวิตในวันเดียวกัน ครอบครัวได้ทำพิธีฌาปณกิจศพไป เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา ที่วัดโพธินายก เขตเทศบาลเมืองนครนายก ท่ามกลางบรรยากาศเศร้าสลดของครอบครัว โดยลูกสาวของทั้งคู่คาดว่าพ่ออาจติดเชื้อจาก รพ.ในกรุงเทพฯ ก่อนที่คนในครอบครัวจะติดเชื้อตามไปทั้งหมด 7 คน ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น 
อดีตรองผู้ว่าฯนครนายก-ภรรยา ติดโควิดตายวันเดียวกันความคืบหน้า เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 3 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน่วยกู้ภัยสว่างอริยะธรรมสถาน จ.นครนายก ได้นำร่างของ นายชายชาญ ธรรมนิยม อายุ 43 ปี เจ้าของโรงรับจำนำหน้าวิทยาลัยเทคนิคนครนายก และเป็นบุตรชายคนโตของ นายธาดา กับ ผศ.ราศรี ไปทำพิธีฌาปนกิจที่วัดโพธินายก เขตเทศบาลเมืองนครนายก ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติพี่น้อง หลังจากเสียชีวิตด้วยสาเหตุติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์อินเดีย ถือเป็นรายที่ 3 ของครอบครัวที่เสียชีวิตด้วยโรคเดียวกันในเวลาไล่เลี่ยกัน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 27