อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

ใครหิวบีบแตรเลย!มิติใหม่ยุคโควิด เก๋งติดป้ายขายแกงแค

แห่แชร์มิติใหม่ การตลาดแบบเคลื่อนที่ ขาย “แกงแค” ท้ายรถ กลางไฟแดง สนใจบีบแตรซื้อได้ ชาวเน็ตสุดเสียดายไฟเขียวก่อน ซื้อไม่ทัน อดรีวิว เสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.15 น.


กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวบนโลกออนไลน์ที่กำลังถูกชาวเน็ตพูดถึง และแชร์ถูกออกไปเป็นจำนวนมากอยู่ในขณะนี้ ภายหลังสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่มีชื่อว่า Ap Piyashat ได้โพสต์ข้อความเรื่องราวที่ตนเองเจอใน จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นเหตุการณ์บริเวณสี่แยกไฟแดงแถวแยกข่วงสิงห์ ซึ่งเธอได้จอดรถต่อท้ายรถเก๋งคันหนึ่ง เนื่องจากติดสัญญาณไฟแดง แต่ปรากฏว่าเธอได้เห็นอะไรบ้างอย่างจึงได้ถ่ายภาพ และนำมาโพสต์
 


โดยภาพดังกล่าวที่เธอเห็น และนำมาโพสต์นั่นก็คือภาพหลังรถเก๋งคันที่เธอจอดต่อท้าย หลังจากติดไฟแดงนั่นเอง ซึ่งท้ายรถได้มีกระดาษติดเรียงกัน พร้อมข้อความติดไว้ที่ท้ายรถคันดังกล่าว ระบุว่า “ในรถมีแกงแคหอย 50 บาท กดแตรซื้อได้” ซึ่งเจ้าของโพสต์ดังกล่าวได้นำมาโพสต์ขำๆ พร้อมบอกว่า “นี่คือไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว ไม่ได้ค่าโฆษณาใดๆ แค่ขับผ่านไปเจอละถ่ายรูปมาโพสต์เฉยๆ จะซื้อก็ไม่ทัน ไฟเขียวพอดี รีวิวไม่ได้เด้อ ลองสั่งกินกันเอง เป็นกำลังใจให้ฮะ”
 
อย่างไรก็ตาม ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเป็นสาธารณะ ต่างก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งบอกว่าเป็นมิติใหม่ของการขายของ อยากเข้าไปช่วยอุดหนุนเลย..ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ : Ap Piyashat

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 11