อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

หนุ่มสุราษฎร์โคตรเฮง ซื้อหวยอายุแม่ถูกรางวัลที่1รับ30ล.

หนุ่มใหญ่ชาวสุราษฎร์ธานี ดวงเฮง ไหว้ขอพรแม่เนื่องในวันสงกรานต์ ขากลับแวะซื้อลอตเตอรี่ที่ตลาด เลือกเลขอายุแม่ ปรากฏถูกรางวัลที่ 1 รับเน้นๆ 30 ล้านบาท ศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 19.50 น.

เมื่อวันที่ 16 เม.ย. พ.ต.ท.มะนพ มะโรตระกูล สว.(สอบสวน) สภ.บ้านตาขุน อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 17.00 น.ที่ผ่านมา นายสุนทร คำภูแสน อายุ 50 ปี ชาว ต.ปากฉลุย อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมครอบครัว เดินทางมาลงบันทึกประจำวันว่า ถูกรางวัล ที่ 1 หมายเลข 100787 งวดที่ 15 จำนวน 5 ใบ เป็นเงินรางวัล 30 ล้านบาท 

พ.ต.ท.มะนพ กล่าวว่า จากการพูดคุยกับผู้โชคดี ทราบว่า นายสุนทร มามีครอบครัวอยู่ที่ ต.พะแสง อ.บ้านตาขุน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ได้เดินทางไปรดน้ำขอพรมารดาเนื่องในวันสงกรานต์ ที่บ้านเกิด อ.ท่าฉาง เมื่อเดินทางกลับบ้านทีา อ.บ้านตาขุน ได้แวะซื้อสินค้าที่ตลาด กม.18 ต.ท่าโรงช้าง อ.พุนพิน และเลือกสลากกินแบ่งรัฐบาลที่มีพ่อค้าแม่ค้านั่งขายอยู่หน้าตลาด ตนได้เลือก เอาเลข 2 ตัวท้าย 87 เป็นเลขอายุของแม่ รวมทั้งวันเดือนปีเกิดมาเป็นเลขซื้อหา และเมื่อทราบว่า ตนเองถูกรางวัลที่หนึ่งจึงได้มาลงบันทึกประจำวันและรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากขณะเดียวกัน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Kamonnid Klaprin" โพสต์ภาพนายสุนทร พร้อมครอบครัว ยืนถือลอตเตอรี่ชุดดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า "ดีใจกับแม่และน้าทอนด้วย วันที่รอคอยก็มาถึง" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 28