อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

แห่ส่องอ่างน้ำมนต์-เขย่าเซียมซี ขอเลขเด็ดพ่อขุนช้าง

คอหวยแห่เที่ยววัดไผ่แขก เมืองสุพรรณบุรี พร้อมกับส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์-เขย่าเซียมซีพ่อขุนช้าง พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 17.35 น.

 
เมื่อวันที่ 15 เม.ย. ที่วัดอุทุมพราราม หรือ วัดไผ่แขก ต.ดอนโพธิ์ทอง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ในวันหยุดสงกรานต์  นักท่องเที่ยวและนักเสี่ยงดวงจากทั่วสารทิศเดินทางมากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ตลอดทั้งวัน โดยที่หลวงพ่อสำเร็จทันใจก้าวหน้า มีผู้เดินทางมากราบไหว้ขอพร พร้อมทั้งนำพัดลมมาถวายแก้บน หลังมาขอพรได้สมหวัง สมปรารถนา


 
สำหรับวันนี้ มีประชาชนที่เดินทางมาเขย่าเซียมซียักษ์ ได้เลข 730 ส่วนที่ไอ้จ้อย เด็กวัดไผ่แขก กุมารหน้าหล่อ ที่ชาวบ้านมาขอโชคนำขนม ของเล่น อุปกรณ์กีฬา มาแก้บนมากมาย ชาวบ้านมาจุดธูปบูชา และมองตัวเลขที่ธูป เห็นเลข 531 

 

ส่วนที่พ่อขุนช้างมหาเศรษฐี ประชาชนเดินทางมากระซิบข้างหูเพื่อขอพร จากนั้นส่องเลขเด็ดในอ่างน้ำมนต์ ที่หน้าพ่อขุนช้างมหาเศรษฐี ต่างมองเลข พร้อมทั้งหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่าย บางคนเห็นเลข 950 - 59 - 26  บางคนเขย่าเซียมซี ได้เลข 888 ก่อนจะนำเลขไปหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ซึ่งที่แผงสลากภายในวัด บรรดาผู้ค้าก็เขียนเลขแปะไว้ ให้คนที่มองในอ่างไม่ชัด ได้ดูนำไปเสี่ยงโชคด้วยเช่นกัน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 13