อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565

แฉอีก!วีรกรรม'ไบเกอร์สาว'หัวร้อน อาละวาดป่วนรีสอร์ท

แฉอีกวีรกรรมสุดแสบ “ไบเกอร์สาว” หัวร้อน หลังแว้นจยย.ขึ้นทางด่วนชนไม้กั้นหน้าหงายยังไม่หยุด ล่าสุดอาละวาดป่วนรีสอร์ทนครนายก มาเปิดห้องแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน แถมด่าตำรวจซ้ำ พุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.10 น.


จากเคยเป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่บนโลกออนไลน์ในช่างที่ผ่านมา หลังเพจดังเผยคลิปหญิงสาวสวยหุ่นดี ขี่รถ จยย.บิ๊กไบค์ มาจอดบริเวณด่านจ่ายบัตรทางด่วนบูรพาวิถี โดยมีไม้กั้นขวางทางและมีรถเจ้าหน้าที่ทางด่วนที่ไล่ติดตามมาจอดปิดท้าย โดยมีเจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวขณะที่หญิงสาวได้แต่โวยวายด่าทอ และผลักอกเจ้าหน้าที่ ต้องจับล็อกมือจนยอมพูดคุยดีๆ ก่อนปล่อยมือเพื่อเจรจากันพร้อมทั้งมีคลิปหญิงสาวคนดังกล่าวขี่รถ จยย.ผ่านด่านโดยไม่ลดความเร็ว จนหมวกกันน็อกชนเข้ากับไม้กั้นหน้าด่านอย่างจัง จนเกิดความเสียหาย เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินการทางเสียหายค่าปรับ 500 บาท ผ่าฝืนข้อบังคับการทางพิเศษ ค่าปรับ 500 บาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เพจ เจ๊ม้อย เผยคลิปอีกวีรกรรมของไบก์เกอร์สาวคนดังกล่าว เมื่อได้ไปเข้าพักยังรีสอร์ทแห่งหนึ่งใน จ.นครนายก เมื่อถึงกำหนดต้องออก หญิงคนดังกล่าวกับไม่ยอมจ่ายเงินค่าที่พัก แถมยังอยู่เกินเวลาที่กำหนด ทำให้รีสอร์ทต้องแจ้งตำรวจเข้ามาสอบถาม โดยระบุข้อความว่า “คุณควรเคารพกฎกติกาของทางห้องพักนะคะ ทำไมต้องใช้คำหยาบคายด้วย ตกลงนางไม่จ่ายค่าที่พักนะคะ นครนายกระวังไว้นะคะทะเบียนนี้ เข้าพักไม่ยอมจ่ายอาละวาดด่ากราดด่าตำรวจ ขู่จะวางระเบิด เพิ่งออกจากรีสอร์ทไปตอน 18.30 ตอนนี้น่าจะยังอยู่ในนครนายก”ซึ่งภายในคลิปเป็นจังหวะที่ทางตำรวจมาถึงรีสอร์ทและได้ไปเคาะประตูจนหญิงคนดังกล่าวยอมออกมา ก่อนมีปากเสียงกัน โดยหญิงคนดังกล่าวระบุว่า จะออกอยู่แล้ว แต่ตำรวจบอกว่าคุณอยู่เกินเวลาและยังไม่จ่ายเงินค่าที่พัก ทำให้หญิงคนดังกล่าวไม่พอใจและเดินกลับเข้าห้อง พร้อมตะโกนขึ้นมาว่า “อยู่ไม่ได้ก็ระเบิดซะ” สร้างความมึนงงให้กับเจ้าหน้าที่และพนักงานรีสอร์ทนอกจากนี้เมื่อตรวจสอบในห้องพักหลังจากหญิงคนดังกล่าวออกไป พบว่าได้ทำลายทรัพย์สินภายในห้องจนเสียหาย ทำให้รีสอร์ทต้องแจ้งความไว้ที่โรงพัก จากนั้นมีภาพหญิงคนดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่ส่งตัวไปยังโรงพยาบาล ก่อนมีครอบครัวมารับตัวกลับบ้านไปดูแลแล้ว..ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ : เจ๊ม้อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
- ปรับ1,000!'ไบเกอร์สาว'หัวร้อน บิดขึ้นด่วนชนไม้กั้นหัก

- ไบเกอร์สาวบิดขึ้นด่วนชนไม้กั้นหัก ถูกซิวด่ายับ-ผลักตร.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 15