อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

คิดว่าแพงมั้ย!'กะเพราหมู-หมูทอด'เกาะช้าง มื้อนี้500บ.

สาวเข้าพักรีสอร์ทเกาะช้าง อึ้ง!! กะเพราหมู กับ หมูทอดกระเทียม...อย่างละ 250 โพสต์โซเชียลถามความเห็น แพงมั้ย?  อาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 21.11 น.


เมื่อวันที่ 7 ก.พ. ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพกับข้าว 2 จาน และข้าวไข่ดาว พร้อมใบเสร็จระบุราคา และถามความเห็นกับผู้ที่อ่านโพสต์ว่าราคาแพงไปหรือไม่ โดยระบุว่า รีสอร์ทที่เกาะช้าง รีสอร์ทแห่งนึง ค่าอาหารเช้านี้ คุณคิดว่าถูกรึแพงคะ กินไม่ลงอยากร้องไห้..ค่าอาหารมื้อนี้ 500฿ ค่ะ กะเพราหมู กับ หมูทอดกระเทียม...อย่างละ 250฿ ได้ถามพนักงานว่าคิดผิดรึป่าว เขาบอกว่าสั่งราดข้าว กับ สั่งเป็นกับข้าวราคาเท่ากัน เราเลยยิ้มๆๆแล้วให้ตังค์ไป...

เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นส่วนใหญ่ว่า ราคาแพงมาก บางส่วนก็บอกว่าถ้าสั่งในรีสอร์ทราคาก็จะแพง แต่ถ้าออกมาข้างนอกราคาก็จะปกติ และอาหารบนเกาะค่อนข้างจะแพงอยู่แล้ว เหตุผลคงเป็นเพราะต้องข้ามน้ำข้ามทะเลมา

ต่อมาเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความอีกว่า ขอโทษมานะที่นี้ด้วยนะคะ กะเพราเป็นเหตุสังเกตุได้ ข่าวทุกช่องโทรหาหมด ไม่รับสักสายเลย..เพราะอยากแค่เป็นวิทยาทานจ้า...ไม่ได้อยากทำให้เขาเสียชื่อคะ คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    87%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 78