อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

ยื้อไม่ไหว!จบตำนานสีสันบางปู ตลาดนัดไมอามี่ปิดถาวร

ไปต่อไม่ไหว! “ไมอามี่ บาซาร์ บางปู” ปิดตัวถาวร เซ่นพิษโควิด จบตำนานแลนด์มาร์คสุดพิเศษบางปู ศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564 เวลา 19.37 น.


เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนโลกออนไลน์ได้เกิดการแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับ “ตลาดนัดไมอามี่ บาซาร์ บางปู” จากแฟนเพจเฟซบุ๊ก ข่าวสารเมืองปราการ v2 โดยระบุว่า เป็นกำลังใจให้พ่อค้า-แม่ค้า ผู้ประกอบการทุกๆ ท่านครับ ไม่ได้ไปนานเลย แต่ก่อนที่นี่เฟื่องฟูสุดๆ ของกินเยอะเลย

“ตลาดนัดไมอามี่บางปู” ณ ตอนนี้ปิดถาวรแล้วนะครับ พ่อค้าแม่ค้าจะย้ายไปโซนศูนย์มิตซูแทน ที่กำลังจะเปิดใหม่ ฝากแจ้งเพื่อทราบครับ ปิดตำนาน ไมอามี่บางปู เหลือเพียงแต่เซเว่นกับแม็คโครที่ติดสัญญาเช่าระยะยาว นอกนั้นไปหมดครับผม เจ๊งรอบ 2 เลยครับ”สำหรับ ไมอามี่ บาซาร์ บางปู (Maimi Bazaar Bangpoo) เป็นการเนรมิตแลนด์มาร์คสุดพิเศษในจังหวัดสมุทรปราการ จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของการท่องเที่ยวและการพักผ่อนที่ผสมผสานความทันสมัย ความสะดวกสบายและการพักผ่อนหย่อนใจเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ตั้งอยู่ที่ ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการจากการทุ่มงบกว่า 6,500 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 34 ไร่ ของบริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ เพื่อปลุกกระแสการท่องเที่ยวบางปูมิติใหม่ ตอบรับท่าเรือเฟอร์รี่แห่งใหม่บางปู-พัทยา-หัวหิน ชูแนวคิด “The Extraordinary Coastal Lifestyle Destination” ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพื่อให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการท่องเที่ยวและพักผ่อนเหนือระดับที่ดีที่สุดริมฝั่งทะเลบางปูแบบครบวงจรโครงการประกอบไปด้วย ร้านค้าพลาซ่ากว่า 300 ร้านค้า และพื้นที่ตลาดนัดสุดฟิน ที่รวมเอาของกิน เสื้อผ้า ฯลฯ ราคาประหยัด ตลาดนัดเปิดท้ายสุดล้ำ ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียน มาให้ได้ชิม ช้อป ชิล กันอย่างสนุกสำราญใจ พร้อมด้วยไฮไลต์สำคัญคือ “Miami Eye” ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่และสูงที่สุดในย่านบางปู ที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความสวยงามของบางปูในมุมมองใหม่แบบ 360 องศา..
 
ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ : ข่าวสารเมืองปราการ v2, ไมอามี่ บาซาร์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 44