อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565

'เจ๊อ๋อ'ประทับใจ'เสี่ยเต้ย' ยกเป็นคนดีแถมรักเดียวใจเดียว

"เจ๊อ๋อ 90 ล้าน" เปิดใจถึง "เสี่ยเต้ย" เป็นครั้งสุดท้าย ชื่นชมเป็นคนดีรักครอบครัว สุดประทับใจรักเดียวใจเดียว แต่จำต้องเลิกเหตุไม่เข้าใจกันบางเรื่อง เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19.00 น.


กรณี นายสมภาร สุรัญกุล หรือ "เสี่ยเต้ย" อายุ 40 ปี ที่ถูกนางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หรือ "เจ๊อ๋อ" อดีตภรรยาจ้างหย่า 50 ล้านบาท หลังถูกลอตเตอรี่ 90 ล้านบาท จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง กระทั่งมาเสียชีวิตด้วยการติดเชื้อในกระแสเลือด โดยตอนแรกญาติจะนำศพมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดใน จ.อุดรธานี แต่กลับมีปัญหา ญาติจัดงานศพไม่ได้ เนื่องจาก นางระยอง คลื่นแก้ว พี่สาวเสี่ยเต้ยระบุว่า บัญชีของน้องชายถูกอายัดเงินกว่า 10 ล้านบาท ทำให้กดเงินออกจากเอทีเอ็มไม่ได้... 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 21 พ.ย. นางวรรณลี หรือเจ๊อ๋อ 90 ล้าน เปิดเผยทางโทรศัพท์กับ "เดลินิวส์ออนไลน์" ว่า หลังจากทราบข่าวการเสียชีวิตของอดีตสามี และเงินในบัญชีถูกอายัด ทำให้เบื้องต้นทางญาติมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายจัดงานศพ ตนก็อยากจะเป็นเจ้าภาพให้ทุกคืน แต่เมื่อได้คุยกับทางญาติอดีตสามีแล้ว ทางนั้นบอกไม่ต้อง แต่ให้ร่วมช่วยเหลือได้ จึงได้ส่งทีมงานมาช่วยดูแลงาน 

"จริงๆ เสี่ยเต้ย เป็นคนดีมาก เป็นคนรักครอบครัว ดูแลเราและลูกบุญธรรมด้วยความรักเป็นอย่างดี เราประทับใจในความรักเดียวใจเดียวของเขา แต่สาเหตุที่เลิกราเพียงเพราะไม่เข้าใจกันบางอย่างเท่านั้น" เจ๊อ๋อ 90 ล้าน กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- หลานเผยลางร้าย! ฝันเห็น'เสี่ยเต้ย'ขับรถไฟดับ-หลุดโค้ง

- 'เจ๊อ๋อ90ล.'ส่งคนช่วยงาน'เสี่ยเต้ย' ลั่นมาวันเผาวันเดียว!

- ด่วน!'เสี่ยเต้ย'อดีตสามีเจ๊อ๋อ90ล. เสียชีวิตแล้วในวัย40ปี


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    71%
  • ไม่เห็นด้วย
    29%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 25