อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

ไปต่อไม่ไหว!โรงแรมดังโคราช ไร้คนพักประกาศปิดกิจการ

โรงแรมศรีพัฒนาโคราช ประกาศปิดกิจการทั้งหมด ตั้งแต่ 1 ต.ค. พร้อมขอบคุณลูกค้า และจะจดจำช่วงเวลาที่ดีและความทรงจำที่ดีตลอดไป พุธที่ 7 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 น.


เมื่อวันที่ 7 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โรงแรมศรีพัฒนา ซึ่งเป็นโรงแรมดังของเมืองโคราช ตั้งอยู่ริมถนนสุรนารี ในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา ได้ปิดประกาศ “ปิดกิจการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 63 เป็นต้นไป” และประกาศลงในเพจ “โรงแรมศรีพัฒนา – Sripattana Hotel” ซึ่งเป็นเพจของโรงแรมว่า

กราบสวัสดี ชาวโคราชทุกท่านและนักท่องเที่ยวทุกท่าน ขณะนี้ทางโรงแรมศรีพัฒนาบริหารงานโดย บริษัท โคราชศรีพัฒนา ได้ทำการปิดบริการโรงแรมศรีพัฒนาทั้งหมด ตั้งแต่ วันที่ 1 ตุลาคม 2563 กระผมในนามอดีตผู้บริหารโรงแรมศรีพัฒนาและพนักงานทุกคน ขอกราบขอบพระคุณ แขกที่มาใช้บริการทุกท่าน ชาวปาร์ตี้ นักท่องเที่ยว หน่วยงานต่างๆ ฯลฯ

โรงแรมศรีพัฒนาบริหารงานโดย บริษัท โคราชศรีพัฒนา ได้ทำการให้บริการแขกที่เข้ามาเยี่ยมเยือนที่จังหวัดนครราชสีมาเป็นเวลาทั้งหมด 9 ปี เรามีความทรงจำที่ดีกับแขกทุกท่านที่มาใช้บริการที่โรงแรมศรีพัฒนามาโดยตลอด และเราจะจดจำช่วงเวลาดีๆ เหล่านี้ตลอดไป

ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่ทางโรงแรมศรีพัฒนาร่วมธุรกิจทุกท่านด้วย #คี่เส่งเฮง #เจ๊อ้อภาคภูมิ #ช้าง #สปาย #เฮียฮ้อ #ร้านค้าในตลาดย่าโม และขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ทำงานกับโรงแรมศรีพัฒนาอีกครั้งครับ
อย่างไรก็ตาม ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โควิด-19 ที่ผ่านมา โรงแรมศรีพัฒนา เป็นหนึ่งในโรงแรมของ จ.นครราชสีมา ที่ประกาศเป็นสถานที่กักตัวของผู้มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคโควิด-19

โดยโรงแรมศรีพัฒนา อ.เมือง จ.นครราชสีมา นับเป็นโรงแรมเก่าแก่อีกแห่งหนึ่งที่อยู่คู่เมืองโคราชมายาวนานกว่า 50 ปี ตั้งแต่ยุคจีไอ (G.I.:Government Issue) ที่ทหารสหรัฐเข้ามาตั้งฐานทัพในจังหวัดต่างๆของไทย เปลี่ยนชื่อและผ่านการบริหารกิจการมาหลายรุ่น ล่าสุดกลุ่ม บริษัท โคราชศรีพัฒนา จำกัด เข้ามาเทคโอเวอร์กิจการแต่ประสบการขาดทุนมาโดยตลอด 9 ปีที่ผ่านมา กระทั่งมาเผชิญวิกฤติการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ต้องประกาศปิดกิจการทั้งหมดในที่สุดขอบคุณภสพจากเฟซบุ๊ก โรงแรมศรีพัฒนา - Sripattana Hotel

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    78%
  • ไม่เห็นด้วย
    22%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 46