อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 29 มิถุนายน 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 29 มิถุนายน 2565

รร.เอกชนสั่งย้ายชั้น'ครูตบอ.1' พ่อแม่ปรี่เอาคืน-แจ้งจับ

รร.ดังย่านเมืองนนท์ลงโทษครูสาวใจโหดแล้ว หลังคลิปแฉทารุณ ทำร้ายร่างกายเด็ก ด้านผู้ปกครองรวมตัวที่รร.หวิดเกิดประชาทัณฑ์ ยันแจ้งความเตรียมเอาผิดเรียบร้อย ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 18.00 น.


จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปพฤติกรรมของครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี ที่คุณครูสาวคนนี้ได้ทำร้ายเด็กนักเรียนในห้องเรียน ทั้งผลักเด็ก จับหัวดึงผม ใช้ไม้กวาดตีเด็ก โขกหัวเด็ก โดยคุณครูคนอื่นที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่มีใครเข้ามาห้ามพฤติกรรมของคุณครูสาวคนดังกล่าวเลย ซึ่งเมื่อผู้ปกครองหลายคนเห็นคลิป ทำให้สร้างความสะเทือนใจสุดๆ และต่างตั้งคำถามว่า ทำไมถึงทำเด็กตัวเล็กๆ ได้ลงคอ ที่สำคัญคือไม่ใช่ทำคนเดียว เด็กๆ โดนคุณครูทำร้ายกันหลายคน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นล่าสุด เมื่อวันที่ 25 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว ได้มีคำสั่งลงโทษคุณครูคนที่ก่อเหตุแล้ว โดยได้ทำการย้ายคุณครูสาวไปสอนนักเรียนชั้นอื่นแทน นอกจากนี้ทางฝั่งผู้ปกครองได้รวมตัวกันไปร้องเรียนที่โรงเรียนดังกล่าว พร้อมทั้งเปิดคลิปเหตุการณ์สดๆ ที่เกิดขึ้นต่อหน้าผู้ปกครองทุกคนที่มา และคุณครูที่กระทำการดังกล่าว ทำให้มีช่วงหนึ่งที่ผู้ปกครองทนไม่ไหว ถึงกับลงมือกับครูสาวคนนี้ด้วย แม้ว่าจะยกมือไหว้ขอโทษ ท่ามกลางครูคนอื่นๆ ที่คอยห้ามปรามกันวุ่น และเหตุการณ์นั้นเป็นไปอย่างชุลมุน

อย่างไรก็ตาม กลุ่มผู้ปกครองได้ดำเนินการแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรชัยพฤกษ์แล้ว และอยู่ระหว่างเคลียร์เรื่องคดีความ ตอนนี้ขอเยียวยารักษาจิตใจลูกก่อน ขอให้สภาพจิตใจเด็กๆ ทุกคนกลับมาเป็นปกติโดยเร็ว และขอให้กำลังใจผู้ปกครองทุกคน ตอนนี้ขอยังไม่ตอบอะไรใคร จะมาตอบทีเดียวตอนค่ำๆ และขอบคุณทุกกำลังใจและทุกคนที่เป็นห่วง.

ชมคลิป

ขอบคุณภาพประกอบ : ลิมิเต็ด เกริ์ล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
'ผัวครูโหด'ลั่นตบเด็กโทษก็แค่ปรับ เพื่อนครูแห่อวยให้'สู้ๆ'

หัวใจดั่งหินผา!คาใจครูคนอื่น เห็นครูโหดตบ'อ.1'ยังเฉย


ใจจะขาด!ครูรร.เอกชนดัง ระบายอารมณ์ตบ'อ.1'หัวทิ่ม!

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 220