อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

วอชด็อกเผยนาทีสุดดีใจ 'เจ๊หงส์'เยี่ยมเซอร์ไพร้ส์6พิตบูล

"WDT" เผยนาทีสุดตื้นตันใจ "เจ๊หงส์"ได้เดินทางมาเยี่ยม "6 พิตบูล" ท่ามกลางบรรยากาศความรักของทั้งสองฝ่ายสุดชื่นมื่น ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 17.15 น.


จากกรณีชาวบ้านที่พักอาศัยในคอนโดฯแห่งหนึ่ง ได้มีการร้องเรียนลูกบ้านรายหนึ่ง ที่เลี้ยงสุนัขพันธุ์อเมริกันพิตบูล สร้างความเดือดร้อนให้แก่ผู้ที่พักอาศัยคอนโดฯดังกล่าว จนกระทั่งเจ้าของชื่อ หงส์ หรือ เค้ก ได้ขับรถพาสุนัขของตนเองหาบ้านใหม่ย้ายออกจากคอนโดฯ ขับรถวนไปมาจนน้ำมันหมด เจ้าหน้าที่ต้องรีบยิงลูกดอกยาสลบสุนัข และพาทั้งคน ทั้งสุนัข ส่งโรงพยาบาล ตามที่มีการเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ก.ย. มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT ได้เผยความคืบหน้าล่าสุดที่ "เจ๊หงส์" ได้เดินทางมาเยี่ยมพร้อมให้ขนมกับน้องหมาพิตบูลทั้ง 6 ตัวซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ WDT โดยระหว่างที่เจ๊หงส์กำลังเดินให้ขนมนั้น เหล่าน้องหมาต่างมีท่าทีดีใจเป็นอย่างมาก 

นอกจากนี้ยังมีรายงานด้วยว่า เจ๊หงส์ ได้บ้านหลังใหม่ที่จะได้ไปใช้ชีวิตร่วมกันกับเหล่าพิตบูลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทาง เจ๊หงส์ พอใจบ้านหลังนี้เป็นอย่างมาก แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าบ้านหลังดังกล่าวอยู่ที่ไหน เหลือเพียงแค่รอความพร้อมที่ทั้งคนทั้งสุนัขจะได้ย้ายเข้าไปอยู่ด้วยกันเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความดีใจ พร้อมทั้งอยากเห็นเจ๊หงส์และน้องหมาพิตบูลทั้ง 6 ตัวกลับมาอยู่ด้วยกันโดยเร็วอีกด้วย...
 

เซอไพรซ์จากแม่หงษ์

โพสต์โดย มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT เมื่อ วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2020


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-'เจ๊หงส์'ขน'พิตบูล'พ้นคอนโด วนหาบ้านจนน้ำมันหมด!
-เจรจากล่อม'เจ๊หงส์'สำเร็จ ยอมให้จนท.รับ'พิตบูล'ไปดูแล
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    12%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 76