อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

'ลุงพล'ดังแล้ว'อุ๊บ วิริยะ' พาเล่นมิวสิคฟันค่าตัวเป็นแสน

ดังหนักมาก”ลุงพล”โดย”อุ๊บ วิริยะ”พาเข้าวงการ ได้เล่นมิวสิควีดีโอ”เพลงคนเดียวในดวงใจ” ฟันค่าตัวเป็นแสน พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 07.33 น.

 
เรียกได้ว่ากลายเป็นเรียลลิตี้โชว์ไปเสียแล้ว สำหรับคดี”น้องชมพู่”หรือ ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา อายุ 3 ปี อยู่หมู่ 2 บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ที่เสียชีวิตอยู่กลางป่าในภูเหล็กไฟ  โดยขณะนี้หลายคนที่เป็นญาติกับน้องชมพู่ กลายเป็นเน็ตไอดอลโด่งดัง โดยเฉพาะ”ลุงพล กับ ป้าแต๋น” มีน้ำใจหลั่งไหลจากผู้ใจบุญยื่นมือเข้ามาช่วย สร้างบ้านหลังงาม พร้อมกับซื้อเฟอร์นิเจอร์ให้

ล่าสุด ทางเพจ อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง – Fanclub ได้เผยเรื่องราวของการที่จะนำลุงพล มาเล่นในมิวสิควิดีโอ ..เพลง คนเดียวในดวงใจ ของ ศิลปิน ธันวา ราศีธนู ที่จะนำ ลุงพล มาเล่น มิวสิควีดิโอ ประกบกับ อุ๊บ วิริยะ โดยลุงพลได้ค่าตัว100,000บาท …ส่วนอุ๊บ วิริยะ  ได้ค่าตัว 20,000บาท นำค่าตัวไปช่วยสังคมคนและสัตว์เช่นเดิมครับ กำหนดไปถ่ายทำที่ บ้านกกกอก เร็วๆ นี้ครับส่วนของแม่สาวิตตรีกับพ่ออนามัย กำลังดูเพลงเล่น MV ให้อยู่ครับ การช่วยคนพี่อุ๊บจะช่วยทั้งสองฝ่ายครับ ไม่เลือกที่รักมักที่ชังครับ ติดตามเพลงคนเดียวในดวงใจของศิลปินธันวาได้ในช่องยูทูปกันนะครับ ไว้พี่อุ๊บมาลงให้ได้ดูกัน #การช่วยคนพี่อุ๊บจะช่วยทั้งสองฝ่ายครับ #ไม่เลือกที่รักมักที่ชังครับ

ขอบคุณภาพและข้อความจากเพจ อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง – Fanclub

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 46