อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

ส่องเหรียญ'หลวงปู่เดือนชัย' ตำนาน'บอกแล้วออกทุกที'

ชาวบ้านแห่บูชาเหรียญหลวงปู่เดือนชัย  รุ่นเจริญพร รุ่น1 ส่องเลขเด็ดด้านหลังเหรียญก่อนจะซื้อลอตเตอรี่เกลี้ยงแผง   จันทร์ที่ 15 มิถุนายน 2563 เวลา 14.45 น.


เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายในอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์ ต.สาริกา อ.เมืองนครนายก ได้มีประชาชนที่ทราบข่าวแห่มาบูชาเหรียญหลวงปู่เดือนชัย  รุ่นเจริญพร รุ่น1  กันเป็นจำนวนมาก  หลังจากที่หลวงปู่เดือนชัย  ธัมวิจโย  เจ้าอาวาสวัดถ้ำจารย์ครูภูหินต่าง  จ.มุกดาหาร  พระเกจิชื่อดังภาคอีสาน เจ้าของตำนาน ”นะจ๊ะ...บอกแล้วออกทุกที” ได้ปลุกเสกร่วมกับพระเกจิชื่อดังแล้ว เมื่อวันที่13 มิ.ย.63ที่ผ่านมา
 


ปรากฏว่า วันนี้นักเสี่ยงโชคนับ1,000 คน แห่มาบูชาเหรียญหลวงปู่เดือนชัยกันจนแน่นอุทยานฯ โดยจะนำรายได้ทั้งหมดไปมอบให้กับศูนย์แพทย์ศาสตร์เพื่อการเรียนรู้แก่ผู้สูงอายุ  รพ.ราษฏร์พิพัฒน์  เขตวัฒนา พุทธมณฑลสาย 3 กรุงเทพฯจากนั้น ก่อนที่หลวงปู่เดือนชัยจะเดินทางกลับ จ.มุกดาหาร เพราะว่า ยังมีลูกศิษย์มารออยู่ที่วัดฯ เป็นจำนวนมาก  จากนั้นหลวงปู่เดือนชัยได้โชว์เลขยันต์ที่เขียนลงไว้ด้านหลังเหรียญฯ ให้ผู้สื่อข่าวและนักเสี่ยงโชคดูสร้างความฮือฮาให้นักเสี่ยงโชคเชื่อว่า เป็นเลขเด็ดแห่ซื้อกับแม่ค้าลอตเตอรี่ที่มาขายในอุทยานฯจนเกลี้ยงแผง.  


 

 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 38