อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

ครูหื่นขยี้กามหลานปิดบ้านเงียบ จ่อเรียก'ลูก'สอบหลังถูกซัดทอด!

ครูหื่นขยี้กามหลานปิดบ้านเงียบ ตำรวจเตรียมเรียกลูกชายสอบหลังถูกซัดทอดข่มขืนเหยื่อซ้ำ ด้านเพื่อนครูช็อกบอกเท่าที่สัมผัสเป็นคนทำงานดี และเป็นคนดี จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 17.02 น.

 
จากกรณีแม่นำลูกสาวอายุ 15 ปีอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน จ.นครพนม เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนครพนม เพื่อทำการจับกุมนายวีระชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี รับราชการเป็นครู โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม ข้อหากระทำการข่มขืน น.ส.เปิ้ล(นามสมมุติ) ซึ่งเป็นหลานสาวมานาน 3 ปีพร้อมกับข่มขู่ไม่ให้บอกใคร กระทั่งตำรวจได้จับกุมตัวและนำไปฝากขังศาลจังหวัดนครพนม แต่ได้รับการประกันตัวในวงเงิน 5 แสนบาท ล่าสุดเด็กสาวยังถูกลูกชายของครูหื่น คือนายเอ็ม(นามสมมุติ)ข่มขืนซ้ำอีกคน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านพักของครอบครัว นายวีระชัย ปรากฏว่ารั้วเหล็ก และประตูบ้านถูกล็อกกุญแจไว้ มีเพียงจยย.จอดอยู่โดยเพื่อนบ้านบอกว่าไม่ทราบว่าไปไหนกันต่อมาได้เดินทางไปยังโรงเรียนที่นายวีระชัย สอนอยู่มีเพียงคุณครูและเจ้าหน้าที่ไม่กี่คนกำลังทำงานอยู่หน้าห้องผู้อำนวยการ และทราบว่า ผอ.ร.ร.ไปให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวนเกี่ยวกับคดีดังกล่าวซึ่งเพื่อนครู กล่าวว่า ปี 2560 นายวีระชัย  ย้ายมาจากโรงเรียนระดับเดียวกันอยู่ใน ต.เวินพระบาท อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม เท่าที่สัมผัสเป็นคนนิสัยดี วางตัวเป็นผู้ใหญ่ขยันในการทำงาน ที่โรงเรียนเขาจะมากับภรรยาทุกครั้ง แต่ข้างนอกไม่รู้ได้ พวกตนเมื่อเห็นข่าว ก็ต่างช็อกกันทั้งโรงเรียน ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้ส่วนที่มีการกล่าวหาว่าเด็กนั้นดื้อ เขาก็เป็นไปตามวัย ร่าเริงแจ่มใสดี

ส่วน นายเอ็ม ผู้ถูกเหยื่อกามกล่าวหาว่าเคยล่วงละเมิดทางเพศ 1 ครั้ง เมื่อกลางปี 2562 ทางพนักงานสอบสวนสภ.เมืองนครพนม รอการประสานจากสหวิชาชีพว่าจะมีคิวสอบปากคำวันไหนแต่ไม่น่าเกินสัปดาห์นี้ ที่สำนักงานอัยการจังหวัดนครพนมอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครูหื่นขยี้กามหลานคอตกนอนคุก ชี้อัตราโทษสูงศาลไม่ให้ประกันตัว...

'ผอ.'จ่อเสนอ'ครูหื่น'ขยี้กามหลาน! พ้นราชการไว้ก่อนระหว่างสอบสวน..


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 26