อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 29 มิถุนายน 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 29 มิถุนายน 2565

สาวกรี๊ด!กำลังใส่กางเกงชั้นใน โรคจิตทิ้งข้อความลามกไว้

สาวหัวหินผวาโพสต์เตือนภัยผู้หญิงอยู่ยาก เผยตากกางเกงในไว้หน้าหอพัก โรคจิตแอบนำไปสำเร็จความใคร่ ซ้ำทิ้งข้อความลามกบนกางเกงใน กรี๊ดลั่นตกใจขณะหยิบมาใส่ หวั่นไม่ปลอดภัยถูกคุกคามทางเพศ พฤหัสบดีที่ 2 มกราคม 2563 เวลา 18.15 น.


เมื่อวันที่ 2 ม.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Pin Na KaPetchsri" ได้โพสต์ภาพกางเกงในที่มีข้อความลามกอนาจาร ลงในเพจ "พลเมืองในนครหัวหินครับ" โดยระบุว่า "รบกวนช่วยบอกหนูหน่อยค่ะ ตากผ้าไว้หน้าบ้านแล้วเจอแบบนี้ต้องทำอย่างไรดี ผู้หญิงอยู่ยากขึ้นทุกวัน เตือนภัยภัยค่ะ" ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก

เกี่ยวกับเรื่องนี้ น.ส.กีเพชร (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี พนักงานสปาแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ตนได้เช่าหอพักอาศัยที่บ้านหัวดอนชุมชนตะเกียบ ก่อนเกิดเหตุได้ตากชุดชั้นในไว้หน้าบ้าน กระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ไปเก็บผ้าเข้าบ้าน และกำลังจะสวมกางเกงใน สายตาสังเกตไปเห็นว่าที่กางเกงในมีข้อความเขียนไว้ซึ่งมีลักษณะอนาจาร จึงได้ให้เจ้าของหอพักตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พร้อมนำกางเกงในไว้เป็นหลักฐานเพื่อแจ้งความดำเนินคดี เพราะการทำดังกล่าวเข้าข่ายโรคจิตถือเป็นการคุกคามทางเพศและอาจจะมีปัญหาความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เนื่องจากสามีไปทำงานต่างจังหวัด.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 437