อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565

เปิดคลิปสุดท้าย'เอ๋ซ่า'ท้าผีรร.ร้าง เจอดีลั่น'อย่าตามผมมา'!

เผยคลิปสุดท้าย 'เอ๋ซ่า' ล่าผีเฮี้ยน บุกไปถ่ายพิสูจน์ 'เปรต' ที่โรงเรียนร้าง ก่อนเจอดีกลางไลฟ์สด จนเจ้าตัวต้องขอขมาลั่น 'อย่าให้มีอันตรายใดๆ ตามผมไป' กระทั่งมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตระหว่างเดินทางกลับ ญาติเศร้ารับศพ พุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 17.40 น.


จากกรณีที่ นายจีระศักดิ์ โพธิ์เงิน หรือเอ๋ซ่า 1 ในทีมงานเพจล่าผีเฮี้ยน ซึ่งเป็นเพจเกี่ยวกับล่าท้าผี มีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคน อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 ซอย เพชรเกษม 48 แยก11 แขวงบางด้วน เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ ขับรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อส่งผลให้ตนเองเสียชีวิต โดยภรรยาและลูกสาวนั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดวลา 01.30 น. วันนี้ (11 ธ.ค.) บนถนนกาญจนาภิเษก หมายเลข 9 มุ่งหน้าบางบัวทอง บริเวณหน้าศูนย์กระจายสินค้าเทสโก้โลตัส(สามโคก) ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น. วันเดียวกัน ที่สถาบันนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นางลัดดา สุวานิชย์ อายุ 64 ปี มารดาพร้อมด้วยน้องชายและน้องสาวของนายจีระศักดิ์ หรือเอ๋ซ่า รวมทั้งบุคคลที่สนิทได้เดินทางมาติดต่อขอรับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่ศาลา 5 วัดจันทร์ประดิษฐาราม แขวงบางด้วน เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ ซึ่งอยู่ใกล้บ้าน ขณะที่ภรรยาและลูกยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

นางลัดดา เปิดเผยว่า ตนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะเอ๋เป็นพี่ชายคนโตจากทั้งหมด 3 คน เป็นเสาหลักของครอบครัว ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมาขณะนอนหลับอยู่ลูกสะใภ้ได้โทรมาแจ้งว่าประสบอุบัติเหตุ จึงทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ตนคิดว่าเหมือนมีลางบอกเหตุ หลังเดินทางออกจากบ้านประมาณ 4-5 วันแล้ว เพื่อมาที่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อจัดเตรียมงานบวชหลาน จู่ๆ วานนี้ (10 ธ.ค.) เวลาประมาณ 15.00 น. เอ๋ก็เข้ามาหาที่บ้านญาติและถามว่าแม่ไปไหนมาหิวข้าวมั้ย และก็นั่งกินข้าวด้วยที่ร้านขายยำของหลาน 2 คนพูดจาดีกว่าทุกครั้ง จากทุกทีที่ค่อนข้างฮึดฮัด และที่น่าแปลกเวลาจะพาออกไปกินข้าวที่ร้านอาหาร ปกติก่อนจะเข้ามาหาตนจะต้องโทรมาหาก่อนทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่โทร จากการพูดคุยเอ๋บอกว่าแวะมาหาแม่ก่อนจะเดินทางไปดูรถยนต์ที่จะซื้อใน จ.ลพบุรี ก่อนที่เอ๋และครอบครัวจะไปดูรถที่ จ.ลพบุรี และถ่ายรายการล่าผีเฮี้ยนในเพจของเขา กระทั่งเดินทางกลับบ้านและประสบอุบัติเหตุดังกล่าวอย่างไรก็ตาม ก่อนนายจีระศักดิ์ หรือเอ๋ซ่า จะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ได้เดินทางมาถ่ายทำรายการที่โรงเรียนร้างแห่งหนึ่ง คาดว่าจะอยู่ใน อ.อินทร์บุรี จ.สิงหบุรี ซึ่งร่ำลือกันว่าผีเปรตดุมาก และเจ้าของโรงเรียนที่ตายไปแล้ว หวงโรงเรียนมาก โดยบรรยากาศของคลิปไลฟ์สดนั้น ทางเอ๋ซ๋า กับพิธีกรอีกคน คือ นัท ได้ถ่ายทำรายการโดยการสำรวจพื้นที่ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความมืดปกคลุม ทั้งคู่มีการท่องคาถาเชิญวิญญาณเพื่อมาให้ปรากฎกาย และระหว่างไลฟ์ก็มีเหตุการณ์ชวนขนหัวลุกหลายอย่าง ทั้งมีเสียงคล้ายคนเดินบนพื้นโรงเรียน ขวดล้มเอง เสียงดังจากหน้าต่าง ควันสีขาวลอย เสาไม้ขนาดใหญ่ของโรงเรียน ร่วงลงมาขวางทางเดิน ขณะที่ทั้งคู่กำลังวิ่งหนี สุดท้าย เอ๋ พูดเข้ากล้อง กล่าวขอขมาว่า “ถ้าข้าพเจ้าทำผิดอะไรไป รู้ก็ดีไม่รู้ก็ดี ขอสมาอภัยเจ้าของโรงเรียน ขออย่าให้มีอันตรายใดๆ ตามตนไป ขอโทษทุกสิ่งทุกอย่างที่ล่วงเกินไป ผมขอปิด ผมขอกลับเลย ผมไม่ปลอดภัยแน่นอน” แล้วก็ขอตัวกลับก่อน ขณะเดียวกันที่ไลฟ์สดลูกเพจได้พิมพ์ข้อความส่งมาตลอดว่า "วันนี้เป็นวันโกน เป็นวันแรงมาก" กระทั่งหลังถ่ายรายการเสร็จใช้เวลา 1 ชม. 42 นาที นายจีระศักดิ์ หรือเอ๋ซ่า ได้ขับรถกลับบ้านพัก โดยมีภรรยาและลูกนั่งมาด้วย ก่อนประสบอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น.

ขอบคุณเพจล่าผีเฮี้ยน


 

 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 115