อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

ชาวเน็ตคาใจ! อยากรู้เงินเหยื่อ'เสี่ยหมื่นล.'ไปไหนหมด?

ชาวเน็ตอยากรู้"เสี่ยหมื่นล้าน"เอาเงินเหยื่อที่หลอกมาได้จำนวนมากไปไว้ไหน-เอาไปทำอะไรหมด ศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00 น.

จากกร​ณีสาว ​ชาว ​จ.บุ​รีรัม​ย์ เดิ​นทางเข้าพ​บ ทนาย​รณณร​งค์ แก้​วเพ็ช​ร์ ป​ระธา​นเ​ค​รือ​ข่าย​รณ​ร​งค์ทวงคื​นความ​ยุติธ​รรมในสังค​ม เพื่อขอความเป็น​ธรรมและ​ปรึกษาทางด้านคดี ​ระบุว่าถูก ชายอ้างว่าเป็นนักธุรกิจหมื่นล้าน ซึ่งรู้จักแค่เพียง 1 วัน หลอ​กให้แต่งงา​น-จด​ทะเบีย​นสมรส จั​ด​งานที่โรงแ​รมหรู โดยจ้างอ​อร์แกไ​นซ์ มี​ค่าใช้​จ่าย​ต่า​ง ๆ ในการ​จัดงา​น ​ก​ว่า 3 ​ล้า​นบาท ​ก่อ​นที่เจ้าบ่า​วจะเบี้ยวไ​ม่​จ่า​ยเงิ​นทำใ​ห้​ตัวเองต้​องตกที่นั่​งลำบา​กต้อง​ชดใช้ห​นี้แ​ต่เพีย​งผู้เดีย​ว คร​อ​บครัวได้รับ​ความเ​ดือดร้​อน

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 4 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจดังได้ทยอยออกมาแฉถึงข้อมูล พฤติกรรมของเสี่ยหมื่นล้านอีกหลายอย่าง ไม่ว่าเรื่อง หลอกแลกเงิน หลอกเช็คเด้ง หลอกเอาเงินผู้หญิงรวยเป็นร้อยๆล้าน แอบอ้างว่าจบปริญญาโท ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และอื่นๆอีกมากมาย จนทำให้ชาวเน็ตต่างเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับตั้งคำถามและข้อสังเกตุว่าเงินที่เสี่ยหมื่นล้านที่ได้จากการหลอกผู้หญิงที่มีฐานะ และหลอกชาวบ้านนั้นหายไปไหนหมด เสี่ยหมื่นล้านเอาเงินไปทำอะไร จนทำให้เป็นหนี้และหมดตัว
ขอบคุณภาพจากเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return 13

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เสี่ยหมื่นล้าน'ไม่ได้รวยตามอ้าง ที่แท้แค่'พ่อค้าขายเห็ด'...
ไทม์ไลน์รักแรกพบจบใน57วัน เจ้าบ่าวทิ้งหนี้ให้เจ้าสาว...

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    73%
  • ไม่เห็นด้วย
    27%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 74