อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

'เสี่ยหมื่นล้าน'ไม่ได้รวยตามอ้าง ที่แท้แค่'พ่อค้าขายเห็ด'

"เสี่ยหมื่นล้าน"ที่แท้เป็นแค่พ่อค้าขายเห็ด แถมเลือกเหยื่อสาวเฉพาะสวยๆ รวยๆบางคนถูกหลอกจนหมดตัวสูงถึง 200 กว่าล้าน และอ้างเป็นที่ปรึกษา"ทักษิณ" พฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 13.55 น.

จากกร​ณีสาว ​ชาว ​จ.บุ​รีรัม​ย์ เดิ​นทางเข้าพ​บ ทนาย​รณณร​งค์ แก้​วเพ็ช​ร์ ป​ระธา​นเ​ค​รือ​ข่าย​รณ​ร​งค์ทวงคื​นความ​ยุติธ​รรมในสังค​ม เพื่อขอความเป็น​ธรรมและ​ปรึกษาทางด้านคดี ​ระบุว่าถูก ชายอ้างว่าเป็นนักธุรกิจหมื่นล้าน ซึ่งรู้จักแค่เพียง 1 วัน หลอ​กให้แต่งงา​น-จด​ทะเบีย​นสมรส จั​ด​งานที่โรงแ​รมหรู โดยจ้างอ​อร์แกไ​นซ์ มี​ค่าใช้​จ่าย​ต่า​ง ๆ ในการ​จัดงา​น ​ก​ว่า 3 ​ล้า​นบาท ​ก่อ​นที่เจ้าบ่า​วจะเบี้ยวไ​ม่​จ่า​ยเงิ​น ทำใ​ห้​ตัวเองต้​องตกที่นั่​งลำบา​ก ต้อง​ชดใช้ห​นี้แ​ต่เพีย​งผู้เดีย​ว คร​อ​บครัวได้รับ​ความเ​ดือดร้​อน

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 3 ต.ค. เพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ได้ออกมาตีแผ่เบื้องหลังอันสุดแสบ ของเสี่ยหมื่นล้านเพิ่มเติม โดยระบุว่า เสี่ยคนดังกล่าวได้.หลอกเอาบ้าน เอารถผู้หญิงไปจำหมดหนักสุดถึงขั้น 200 กว่าล้าน นอกจากนี้เสี่ยหมื่นล้านคนดังกล่าวเคยโกหกว่าเป็นที่ปรึกษาทักษิณ จริง ๆ แล้วไม่ได้รวยหมื่นล้าน แต่ทำอาชีพรับเห็ดมาขาย โกงเงินค่าเห็ดเป็นแสน ทั้งยังมีคดีเช็กติดตัวอีกหลายคดี ได้แก่ คดีเช็ค สน.บางซื่อ 2557 คดีเช็ค สน.โคกคราม 2558 คดีเช็ค สน.โคกคราม 2558 ครั้งที่ 2 คดีของโคกคราม เคยถูกจับกุมแล้ว (หมายศาลมีนบุรี 2559)

ขอบคุณเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไทม์ไลน์รักแรกพบจบใน57วัน เจ้าบ่าวทิ้งหนี้ให้เจ้าสาว..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 54