อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565

คนขับรถฉุกเฉินเจออริเก่า ขอโทษสังคม-ลาออกแล้ว!

คนขับรถฉุกเฉินเจอคู่อริเก่า ขอโทษสังคมแล้ว หลังโพสต์ข้อความ บอกเจออริ จึงขับรถช้าๆ "ขอให้ตายอย่างสงบ" บอกเสียใจที่สุด ขอเข้าไปคุยกับครอบครัว พร้อมลาออกจากงานเป็นที่เรียบร้อย  พุธที่ 1 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.32 น.


จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้แชร์ข้อความจากแฟนเพจเฟซบุ๊ก ที่นี่ นครนายก ที่ได้โพสต์ภาพข้อความจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ระบุเรื่องราวบุคคลที่อ้างว่าเป็นคนขับรถฉุกเฉิน ก่อนหน้านั้นเป็นคนขายสัปปะรด เคยเจอลูกค้าไปซื้อสับปะรดและมีปากเสียง พอล่าสุด เมื่อตนเป็นคนขับรถฉุกเฉิน เจอลูกค้าคนดังกล่าวโดนรถชนนอนปางตาย ให้ไปส่งที่นครนายก แต่ตนไม่ได้แกล้ง ขับความเร็ว 50-60 ไม่เกิน 80 ตามที่กระทรวงสั่ง ทิ้งท้ายว่า ขอให้ตายอย่างสงบ ไม่ได้จดจำแต่ไม่เคยลืมใครทำอะไรไว้

ล่าสุด แฟนเพจ ที่นี่นครนายก ได้เผยข้อความของคนขับรถฉุกเฉินที่เข้ามาคอมเมนต์ชี้แจง โดยเจ้าตัวขอโทษสังคม และได้ลาออกจากงานเพื่อแสดงความรับผิดชอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว "ครับ ผมยอมรับผิดครับ กราบขอโทษสังคมอย่างจริงใจครับ ผมเสียใจที่สุดตอนนี้และอยากเข้าไปคุยกับครอบครัวน้องเพื่อขอโทษครับ ผมขอลาออกจากงานแล้วครับ เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบครับ" 

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ที่นี่ "นครนายก" 
 

เมื่อ บุคลากรโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โพสแบบนี้ ตอนนี้ ผู้บาดเจ็บอยู่ในอาการสาหัส

โพสต์โดย ที่นี่ "นครนายก" เมื่อ วันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2019
 

#จากเคสรถพยาบาลส่งผู้ป่วยวิกฤต ตอนนี้ผู้โพสข้อความได้แจ้งลาออกจากหน่วยงานที่ปฏิบัติหน้าที่แล้ว กรรมใดๆในโลกไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ทุกสิ่งเกิดด้วยเหตุแห่งผลของกรรม #กงกรรม #หยุดได้ด้วยอโหสิกรรมและให้อภัย

โพสต์โดย ที่นี่ "นครนายก" เมื่อ วันอังคารที่ 30 เมษายน 2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 42