อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

โชเฟอร์สิบล้อถึงกับเข่าทรุด จยย.ชนท้ายร่างติดดับสยอง!

หนุ่มขอนแก่นขี่จยย.ขึ้นสะพานข้ามแยกหลักสี่ พุ่งชนท้ายสิบล้ออย่างจังเสียชีวิตคาที่ คาดศีรษะกระแทกรุนแรงร่างยังคร่อมรถอยู่!! พุธที่ 27 มีนาคม 2562 เวลา 07.05 น.

เมื่อวันที่ 27 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท.ธราเทพ รัตนจิตร รอง สว.สอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนลอยข้ามแยกหลักสี่ ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ภูมิพล และรถอุปกรณ์เครื่องตัดถ่างของอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุในฝั่งมุ่งหน้าวงเวียนบางเขนบริเวณทางขึ้นลอยข้ามแยกหลักสี่มาประมาณ 20 เมตร ในช่องทางซ้ายสุดพบรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 95-7493 กรุงเทพมหานคร จอดเปิดไฟกระพริบอยู่ ที่ท้ายรถพบศพ นายเสมียน หลวงจันทร์ อายุ 44 ปี ชาวขอนแก่น มีบาดแผลแตกที่กลางหน้าผากเลือดไหลนองทั่วบริเวณ สภาพศพนั่งคร่อมหงายหลังอยู่บนรถจยย. ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น เวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน ษยบ 594 กรุงเทพมหานคร ซึ่งอัดติดอยู่กับท้ายรถบรรทุกสิบล้อ เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างนำศพออกมาอย่างทุลักทุเล จากการตรวจสอบกระเป๋าสะพายข้างของผู้ตายพบเอกสารประจำตัว และอุปกรณ์ของช่างไฟฟ้า ช่างแอร์หลายชิ้น เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายสันติ โทนทอง อายุ 40 ปี คนขับรถบรรทุกสิบล้อ ให้การว่า ตนเพิ่งเสร็จจากการบรรทุกดินไปถมภายในซอยแจ้งวัฒนะซอย 5 ใกล้กับจุดเกิดเหตุ และกำลังขึ้นสะพานข้ามแยกเพื่อตีรถเปล่ากับบ้านย่านรามอินทรา แต่ขณะที่ขับรถขึ้นสะพานในเลนซ้ายอย่างช้าๆ ก็ได้ยินเสียงโครมดังสนั่นบริเวณท้ายรถ ครั้งแรกคิดว่ารถเก๋งหรือรถกระบะชนท้ายแต่เมื่อลงมาดูพบว่าเป็นรถจักรยานยนต์และเห็นผู้เสียชีวิตถึงกับเข่าอ่อนทำอะไรไม่ถูก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดก่อนสรุปสำนวนอุบัติเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวช รพ.ภูมิพลฯ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 44