อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

ผงะงูกัดอวัยวะเพศเย็บ15เข็ม แฉเคยโผล่แล้วแต่จับไม่ได้

อุทาหรณ์..หนุ่มเจ้าของบ้านถูกงูเหลือมที่อยู่ในชักโครก กัดเข้าที่อวัยวะเพศจนต้องเย็บแผล 15 เข็ม เผย 2 เดือนก่อนเคยเห็นมันโผล่มาแล้วครั้งนึงที่ห้องน้ำอีกห้อง แต่จับไม่ได้ ไม่คิดว่าจะเชื่อมถึงกัน เป็นเพราะประมาทเอง!! ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 07.30 น.

เมื่อวันที่ 9 พ.ย. ความคืบหน้ากรณีมีชายถูกงูเหลือมกัดเข้าที่อวัยวะเพศ ขณะนั่งปลดทุกข์บนชักโครกภายในห้องน้ำ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 188/76-77 หมู่บ้าน 84 แมนชั่น ภายในซอยประดิษฐ์มนูธรรม 5 แขวงและเขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ ผู้บาดเจ็บคือ นายเทอดศักดิ์ แก้วแพงพันธุ์ อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน หลังเกิดเหตุญาติรีบนำส่งโรงพยาบาลศูนย์แพทย์พัฒนา ก่อนนำตัวส่งต่อไปยัง รพ.เพชรเวช ทางแพทย์ได้ทำการตรวจรักษา และทำการเย็บบาดแผลที่ถูกงูกัดเป็นทางยาวที่ปลายอวัยวะเพศ รวม 15 เข็ม

นายเทอดศักดิ์ เล่านาทีระทึกว่า ขณะนั่งทำภารกิจส่วนตัวในห้องน้ำ ก็รู้สึกเหมือนโดนกัดเข้าที่อวัยวะเพศ ก็เอามือไปบีบคอมันไว้แล้วสลัดออก หลังจากนั้นเพื่อนบ้านก็พาไปโรงพยาบาล ทางแพทย์ได้สอบถามว่าเป็นงูชนิดใด เมื่อติดต่อกลับมาที่บ้านแจ้งว่าเป็นงูเหลือม ซึ่งไม่มีพิษ แพทย์จึงได้เย็บบาดแผลให้ "ที่บ้านมีห้องน้ำ 2 ห้องติดกัน เมื่อ 2 เดือนก่อน คนที่บ้านเคยเห็นงูในห้องน้ำห้องนึง แต่ก็จับไม่ได้และไม่ได้เรียกกู้ภัย จากนั้นเลยเปลี่ยนกันมาใช้ห้องน้ำอีกห้อง แต่ไม่คิดว่ามันจะเชื่อมถึงกัน เป็นเพราะผมเองที่ประมาท" 

งูเหลือมซุกชักโครกกัดอัณฑะหนุ่มนั่งปลดทุกข์เลือดสาด            

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 324