อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565

นภ.สัตหีบจับมือ"สวนนงนุช"เที่ยวฟรีทั้งเดือนพ.ย.

สุดใจป้ำ!นายอำเภอสัตหีบจับมือ สวนนงนุชพัทยา คืนสุขให้ชาวสัตหีบ พกบัตรประชาชนเที่ยวฟรีตลอดเดือนพ.ย. จันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 เวลา 20.00 น.

เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่ห้องประชุม ริมบึง 1 สวนนงนุชพัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรีนายอนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ พร้อมด้วย นายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการ สวนนงนุชพัทยา ได้ร่วมบันทึกลงนามข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในโครงการ "เที่ยวสุขใจไปกับนายอำเภอ"  โดยผู้มีบัตรประชาชนภูมิลำเนาอยู่ในอำเภอสัตหีบ เข้าชมสวนนงนุชฟรี 1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 พ.ย. โดยมี คณะทำงานของทั้งสองฝ่าย และสื่อมวลชน ร่วมเป็นสักขีพยาน โดยนายอนุชา ได้กล่าวเชิญชวนพี่น้องประชาชน ได้ครอบครัวมาเที่ยวกันในช่วงวันหยุดพักผ่อน ซึ่งนับเป็นการได้รับโอกาสอันดีจากสวนนงนุชพัทยา ที่จะไม่คิดค่าใช้จ่ายในการผ่านประตู ส่วนเด็กที่ไม่มีบัตรประชาชนส่วนสูงไม่ถึง 140 ซม. ก็อนุญาตให้เข้าเที่ยวชมสวนฟรีได้เช่นกัน
       
        

ด้านนายกัมพล กล่าวว่า สวนนงนุชพัทยา มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับทาง อำเภอสัตหีบ จัดโครงการดังกล่าวขึ้น เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว และคืนความสุข ให้กับประชาชนผู้อาศัยอยู่ในพื้นที่ สามารถนำครอบครัวมาถ่ายรูปเที่ยวชมสวนสวย ดินแดนไดโนเสาร์สัตว์โลกล้านปี โชว์รูมรถหรู และสวนพันธุ์ไม้แปลกอีกมากมาย ที่สำคัญในช่วงเดือนพ.ย. สวนตะบองเพชรแห่งใหม่ ได้จัดสร้างจนแล้วเสร็จ เตรียมเปิดให้เข้าชมกันอย่างตื่นตา นอกจากนี้ สวนนงนุชพัทยา มีความมุ่งหวังตั้งใจที่จะพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว ให้เกิดสิ่งใหม่ ๆ ขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคต เพื่อรองรับ EEC หรือโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก ตามนโยบายของรัฐบาล อีกด้วย.
 
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 36