อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

'หนุ่มกิมจิ'มึนถูก'สาวๆโอเกะ'กรูนั่งด้วย เช็กบิลช็อก1.6ส.

"หนุ่มเกาหลี" มึนตึ้บ เที่ยวร้านคาราโอเกะ นั่งปุ๊บสาวๆนับสิบกรุมาขอนั่งด้วย พอเช็กบิลแทบหงายท้อง โดนไป 1.6 แสน โร่ร้องตำรวจ ทางร้านรู้รีบส่งตัวแทนมาคืน 6 หมื่น ศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561 เวลา 08.24 น.


เมื่อวันที่ 5 ต.ค. ที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ ขณะที่ ร.ต.อ.เกษมสิษฐ์ ต่อกัน รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ กำลังปฏิบัติหน้าที่ได้มี Mr.Jeong Geunbok อายุ 46 ปี นักท่องเที่ยวชาวเกาหลี ได้เดินทางมาขอแจ้งความกรณีไปนั่งร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งกลางเมืองแล้วโดนเอาเปรียบ

Mr.Jeong ให้การว่า ได้ไปนั่งร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งย่านถนนเจริญประเทศ เมื่อไปถึงในร้านและนั่งลงที่เก้าอี้ปุ๊บ จู่ๆสาวในร้านนับ 10 คน ก็วิ่งกรูมาขอนั่งด้วยเลยทั้งๆที่ยังไม่ได้เรียก ตนก็ไม่กล้าเอ่ยปากไล่ จึงสั่งอาหารมาเลี้ยง เพราะคิดว่าเต็มที่น่าจะไม่เกิน 1 หมื่น ปรากฏว่าตอนเช็กบิลพอนำบัตรเครดิตไปรูดจ่าย ถึงพบว่าถูกเรียกเก็บค่าใช้บริการถึง 1.6 แสนบาท แทบช็อกจนจะเป็นลม จึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์ทันที ต่อมาพอร้านรู้ว่ามาแจ้งความจึงติดต่อขอคืนเงินให้ 6 หมื่นบาท ต่อหน้าตำรวจ แต่ตนยังเห็นว่ามันไม่ยุติธรรมอยู่ดี เลยตัดสินใจเข้าร้องเรียนต่อสถานทูต และมาแจ้งความอีกครั้ง ซึ่งตำรวจจะเชิญทางร้านมาเจรจา เพื่อตกลงกันอีกครั้งหนึ่ง จะได้ไม่เสียบรรยากาศเมืองท่องเที่ยว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 5.76K