อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

ฉุนขาดทำพัทยาเสื่อม เอาผิดโรงแรมปล่อย'มีเซ็กซ์'ในสระ

"ผกก.เมืองพัทยา" รับไม่ได้ คลิปแฉจากเพจดัง ชายฝรั่ง-สาวไทย คล้ายร่วมเพศกันในสระน้ำ ภายในปาร์ตี้โรงแรม เร่งเอาผิดทุกคน เหตุทำให้พัทยาเสียชื่อ อาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561 เวลา 19.20 น.


กรณีเพจ@โครตห้าว v.4 แชร์คลิปความยาว 53 วินาที เป็นภาพงานปาร์ตี้สระว่ายน้ำที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมงานปาร์ตี้จำนวนมาก แต่ประเด็นอยู่ตรงที่ผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งเป็นชายชาวต่างชาติและหญิงไทยได้ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม โชว์ท่าทางคล้ายร่วมเพศ รวมทั้งทำออรัลเซ็กซ์ด้วย กระทั่งมีผู้คนวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 19 ส.ค. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า เบื้องต้นเห็นคลิปโพสต์ดังกล่าวแล้ว ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบและหาเบาะแสว่า เหตุการณ์ปาร์ตี้สระว่ายน้ำที่ปรากฏในคลิปวีดิโอ จัดที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร เมื่อทราบสถานที่และวันเวลาที่จัดงานแล้ว ก็จะทำการสอบสวนเจ้าของโรงแรม หากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริง และเข้าข่ายว่าผิดกฎหมาย เตรียมดำเนินการกับบุคคลที่ปรากฎในคลิป รวมถึงเจ้าของโรงแรมที่ปล่อยปละละเลยให้ลูกค้าทำแบบนี้ ถือว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม มันรับไม่ได้ ทำให้พัทยาเสื่อมเสียชื่อเสียงและถูกมองในแง่ลบ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 3.39K