อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อีกด้านทำไม'ปู-พงษ์สิทธิ์' ทนไม่ไหวตบแฟนเพลงคว่ำ

อุ๊ มือกลองปู-พงษ์สิทธิ์ เผยถึงเหตุการณ์อีกด้าน แฟนเพลงขอถ่ายรูป-เซ็น วนไปมา 4-5 ครั้ง น้ำเสียงไม่ให้เกียรติ พยายามไม่สนใจ แต่ยังโดนแซวตลอด ขณะที่ชาวเน็ตให้กำลังใจปู พร้อมขอให้เคลียร์จบลงด้วยดี อังคารที่ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.23 น.

จากกรณี นายอิทธพล เขียนนิลศิริ อายุ 38 ปี เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ว่า ถูกนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง "ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" และกลุ่มบอดี้การ์ดรุมทำร้ายร่างกาย และต่อมามีข่าวว่า ทนายความของ ปู-พงษ์สิทธิ์ ติดต่อจะขอเข้าพบพนักงานสอบสวน แต่ก็ไร้วี่แวว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าวันที่ 10 ก.ค. สมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อว่า "กฤษณะ วงษ์สุข" ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า มาจากเฟซบุ๊กของ "อุ๊" มือกลองวง ปู-พงษ์สิทธิ์์ เผยถึงเหตุการณ์อีกด้านที่เกิดขึ้น.. 

#ว่าจะไม่เขียนนะแต่อดไม่ได้เรื่องข่าวว่าพี่ปูไปทำร้ายแฟนเพลง คนไม่รู้จักกันถ้าไม่มีเรื่องกันมาก่อนเขาไปทำไม ! ถ้า..ไม่เมาพูดจาแขวะ เข้าไปรบกวนพื้นที่ ที่เขานั่งกิน มันจะไม่มีอะไรเลย ถ่ายรูปก็ถ่ายให้ เซ็นก็เซ็นให้ให้ วนไปวนมาถ่ายรูป 4-5 ครั้ง ของ..คนเดียวเยอะไปมั้ย ไม่จบไม่สิ้น แถมพาเพื่อนรบกวนอีก น้ำเสียงที่พูดกะพี่ปูเสียงดัง ตะโกนเสียงดังไม่ให้เกียรติ ประมาณว่า"กุขอถ่ายต้องได้ถ่ายเพราะกุเด็กเจ้าของถิ่น" 

พอกลับไปนั่งที่โต๊ะ..ก็ไม่วายพูดสียงดังแขวะพูดข้ามโต๊ะกวนพี่ปูอีกนานมาก พี่ปูก็แก้ปัญหาให้น้อง ๆ ที่วงยืนบังแกไว้ไม่ให้มันเห็นหน้าจะได้ไม่แซว แต่ก็ไม่วายหยุดแขวะหยุดกวน จนแขกเขากลัวมีเรื่องเช็กบิลหนีเกือบหมด พี่ปูก็ให้น้อง ๆ ไปบอกว่าพอได้แล้วอย่าแซวอย่ากวน..ก็ไม่หยุด พอเกิดเรื่อง..กับเพื่อน..ก็ใช้เส้นสายที่สนิทกะเด็กในร้านขอดูกล้องวงจร เพื่อนตัวแสบ..ก็เอาโทรศัพท์ถ่ายเฉพาะตอนเกิดเหตุ เฉพาะตอนที่..ถูกทำร้าย ทำไม..ไม่ถ่ายตอนกวนตีนพี่ปูมั้งล่ะ เสียดายนะกล้องมันไม่มีเสียงจะได้รู้ความปากหมาของ.. หรือ..คิดว่า..เจ้าถิ่นเป็นเด็กของเฮียใน จว. เหรอ ชาวบ้านบางคนรู้สันดาน..ดีว่า..ไปกินที่ไหนปากก็เป็นงี้ตลอด ภาพที่เพื่อน..เอามาโพสในเฟซ.. พี่ปูแกก็ยิ้มแย้มไม่เห็นมีทำหน้าไม่พอใจที่..มาถ่ายทีแรก แต่..ไม่พอไง จะถ่ายแล้วถ่ายอีก แถมพาเพื่อนมาถ่าย เฮ้ย ! นี่เวลาส่วนตัวเป็นเวลาพักผ่อนของพี่เค้านะ ไอ้เวรออกข่าวด้านของตัวเองถูกกระทำฝ่ายเดียว ไม่พูดถึงว่าต้นตอของเรื่องใครคนต้นเรื่อง ข่าวก็พาดหัวข่าวเอาคำพูดคนเสียหายฝ่ายเดียว.. (คงเคยแซวคนอื่นแล้วไม่มีใครหือไงคงกลัว.. แต่เที่ยวนี้มันไม่ใช่นะ ความอดทนคนมีขีดจำกัด พี่ปูให้เกียรติทุกคนไปนั่งกิน แม้กระทั่งเด็กเสิร์ฟเด็กรับรถแกก็ให้เกียรติหมดบอกเลย)

ภายหลังได้มีชาวเน็ตเข้าไปกดถูกใจมากกว่า 2.5 พันครั้ง แชร์ต่อ 1,083 ครั้ง พร้อมกับแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ "ปู-พงษ์สิทธิ์" และขอให้เรื่องดังกล่าวสามารถพูดคุยเคลียร์กันได้.  

ขอบคุณเฟซบุ๊ก กฤษณะ วงษ์สุข

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- เหยื่อ'ปู พงษ์สิทธิ์'ชี้จุดถูกตบ ต้องการความรับผิดชอบ

- ออกหมายเรียก'ปู-พงษ์สิทธิ์' หลังทนายเบี้ยวนัดพบตร.

- เปิดคลิปชายคล้าย'ปู-พงษ์สิทธิ์' กร่างตบหน้าแฟนเพลง

- แจ้งจับ"ปู-พงษ์สิทธิ์" ตบแฟนเพลงคว่ำกลางร้านข้าวต้ม
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    55%
  • ไม่เห็นด้วย
    45%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 8.55K