อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

ชายพิการจิตใจป่วยซึมเศร้า 'โดดห้างดัง'กระแทกพื้นดับ

หนุ่มกรุงเก่าป่วยซึมเศร้า กระโดดห้างดังย่านรังสิต ร่างปลิวกระแทกพื้นสาหัสก่อนเสียชีวิตที่ รพ. ส่วนสาเหตุรอสอบแม่ผู้ตาย พร้อมไล่เช็กกล้องวงจรปิดหาภาพวินาทีก่อเหตุ  เสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 07.05 น.

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. พ.ต.ท.เกรียงไกร แสงยศ สว.(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า วานนี้ (15 มิ.ย.) เวลา 21.30 น. ได้เดินทางไปตรวจสอบเหตุชายพลัดตกห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี พร้อม พ.ต.ท.ภัทรพล วัจนสุนทร รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.รุ่งศักดิ์ ไม้จันทร์ดี สว.สส. และตำรวจชุดสืบสวน โดยบริเวณหน้าบรรไดเลื่อนชั้น G หน้าร้าน H&m พบเจ้าหน้าที่ รปภ. ให้ความช่วยเหลือนายอาทิตย์ สุวรรณรารักษ์ อายุ 40 ปี ชาว อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ตกลงมาจากชั้น 2 ร่างกระแทกพื้นชั้น G จนได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่ได้สติ ก่อนนำตัวส่ง รพ.เปาโลรังสิต ซึ่งอยู่ใกล้เคียงที่สุดเพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือ แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

พ.ต.ท.เกรียงไกร กล่าวอีกว่า จากการสอบสวนทราบว่า ผุ้เสียชีวิตได้ตกลงมาจากชั้นที่ 2 ของห้างสรรพสินค้าก่อนที่ร่างจะร่วงมากระแทกชั้น G จนหมดสติ ขณะนั้นมีประชาชนจับจ่ายซื้อของอยู่และเดินไปมาไม่มากนัก หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ รปภ. ได้เข้ามาให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน แต่สุดท้ายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต เบื้องต้นได้ประสานมารดาให้รับทราบแล้วและจะเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำและทำเรื่องติดต่อขอรับศพในวันนี้ นอกจากนี้แล้วยังพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นผู้ป่วยโรคซึมเศร้าและภายในตัวยังพบบัตรผู้พิการประเภทความพิการทางด้านจิตใจ อย่างไรก็ตาม ได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง และให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนประสานกับส่วนเกี่ยวข้องของห้างสรรพสินค้าเพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 196