อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

สาวเช่าคอนโด12ล.ทำขุมขยะ เจ้าของสุดทนแจ้งเอาผิด!

เปิดใจเจ้าของคอนโดฯ 12 ล้านแทบช็อก ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ก่อนปล่อยเช่าไม่ถึงปี สุดสะพรึงกลายเป็นขุมขยะ เผยแจ้งความเอาผิดแล้ว อาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561 เวลา 15.45 น.

กรณีกระแสวิจารณ์ในโลกออนไลน์ จากเฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาแฉพฤติกรรมของผู้เช่าคอนโดมิเนียม ที่มีราคาสูงกว่า 10 ล้านบาท โดยผู้เช่าได้ละเลงจากห้องสวยหรูสไตล์โมเดิร์น กลายเป็นขุมขยะน่าสยดสยอง ส่งกลิ่นเหม็นเน่ากระจายไปทั่วทุกมุมห้อง แถมชวนอาเจียน ซึ่งทำให้ชาวเน็ตต่างแชร์และส่งต่อกันมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 20 พ.ค. ..เฟิร์น (นามสมมุติ) เจ้าของห้องได้เปิดเผยผ่าน เดลินิวส์ออนไลน์ ว่า ตนได้ปล่อยเช่าคอนโดมิเนียม ที่ซื้อมาในราคา 12 ล้านบาท ที่ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยให้ผู้เช่าจ่ายเดือนละ 30,000 บาท มีสัญญาผูกมัด 1 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ที่เคยปล่อยเช่านั้น ไม่เคยมีผู้เช่าคนไหนแสดงพฤติกรรมเช่นนี้ กระทั่งวันที่ 12 พ.ค. ตนได้รับแจ้งจากผู้ดูแลคอนโดว่า มีเจ้าหน้าที่จากการไฟฟ้าและการประปา เข้ามาตัดน้ำและไฟ ทั้งยังได้รับเรื่องร้องเรียนจากเพื่อนข้างห้องว่า มีกลิ่นเหม็นเน่าส่งกลิ่นโชยออกมา จึงได้เข้าไปตรวจสอบ เคาะประตูเป็นเวลานานก็ไม่มีใครเปิด ซึ่งเมื่อเปิดเข้าไปได้นั้น ตนงงงวยกับสภาพห้องที่เห็นอยู่ตรงหน้า เพราะเต็มไปด้วยกองขยะ มีเศษอาหาร หนอนและกลิ่นเหม็นเน่าไปทั่วทั้งห้อง คาดว่าผู้เช่าหนีไปตั้งแต่เดือนเม.ย. เพราะทิ้งใบเสร็จค่าน้ำค่าไฟที่ยังไม่จ่ายไว้ดูต่างหน้า

อย่างไรก็ตาม ผู้เช่ารายนี้ได้อาศัยอยู่กับลูกอีก 2 คน และสัญญาจะสิ้นสุดภายในสิ้นเดือนพ.ค.นี้ โดยได้ติดต่อไปทางผู้เช่าเพื่อให้มาจ่ายค่าเช่าที่ค้างอยู่ พร้อมให้มาทำความสะอาด และรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ผู้เช่ายังคงผลัดวันประกันพุ่ง ไม่มาพบตามนัด ทางเจ้าของห้องจึงได้ดำเนินการแจ้งความไว้แล้ว เนื่องจากมีทรัพย์สินเสียหายหลายอย่าง ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการรวบรวมหลักฐาน และติดตามตัวผู้เช่าให้ชดใช้ค่าเสียหายราว 306,000 บาท นับว่าเป็นความเสียหายที่หากใครพบเจอกับตัวก็คงต้องช็อกไปตามๆ กัน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 2.78K