อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

คลิปตำรวจไล่ล่าโจ๋ระทึก ปาดไปมาสุดท้ายถีบจยย.คว่ำ

คลิปตำรวจตามไล่ล่าหนุ่มแว้นกลางเมือง ขับปาดไปมา สุดท้ายทนไม่ไหวถีบมอเตอร์ไซค์คว่ำกลางถนน ชาวเน็ตเสียงแตกวิจารณ์กระหน่ำ! อาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 เวลา 15.24 น.


เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก@ติดตาม จราจร หัวโปก ระบุ "ไล่ล่าระทึก!! วินาทีตำรวจขับรถมอไซค์ #จุดจบคือลูกถีบสายตรวจพิฆาต #หาดใหญ่" พร้อมคลิปวิดีโอความยาว 0.52 นาที เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่แต่งกายคล้ายตำรวจกำลังขี่มอเตอร์ไซค์ไล่ชายเสื้อขาวขี่มอเตอร์ไซค์อีกคันหนึ่ง โดยมีการขับปาดกันไปมาบนท้องถนน สุดท้ายทางเจ้าหน้าที่ได้ขี่เข้าไปใกล้ แล้วยื่นขาเพื่อถีบเข้าที่มอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวจนคว่ำกลางถนน

ทั้งนี้ภายหลังที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ไปไม่นาน ต่างเกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยต่างคาดว่าหนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวอาจจะทำสิ่งผิดกฎหมายจนทำให้เจ้าหน้าที่ต้องติดตามตัว ขณะที่ชาวเน็ตอีกด้านต่างเป็นห่วงความปลอดภัยของหนุ่มมอเตอร์ไซค์ เนื่องจากขี่ด้วยความเร็ว เมื่อถูกเจ้าหน้าที่ถีบรถล้มอาจจะเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ อย่างไรก็ตามสำหรับคลิปดังกล่าวยังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบว่าผู้ที่สวมชุดเครื่องแบบนั้นใช้เจ้าหน้าที่ตำรวจจริงหรือไม่.
 

ไล่ล่าระทึก!! วินาทีตำรวจขับรถมอไซค์ #จุดจบคือลูกถีบสายตรวจพิฆาต #หาดใหญ่

โพสต์โดย ติดตาม จราจร หัวโปก บน 21 ตุลาคม 2017


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ติดตาม จราจร หัวโปก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
ผกก.แจงก็แค่'ช่วยดัน' ตร.ไม่ได้'ถีบ'จยย.แว้นล้มคว่ำ!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 5.05K