อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565

แฟนคลับ'สรยุทธ'ไม่ขอจบ ไล่ถามต้นสังกัด'เก่ง เกียร์อาร์'

ยังไม่จบ! แฟนคลับ“สรยุทธ”ลุยถึงที่ทำงาน “เก่ง เกียร์อาร์” ไล่ถามจัดรายการช่วงไหน ด้านต้นสังกัดคลื่นดังยังเงียบ อาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560 เวลา 18.20 น.


จากกรณีที่ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ดีเจประจำคลื่น 89 Gift FM อดีตเจ้าของสมญานามดัง “เก่ง เกียร์อาร์” ได้โพสต์แคปชั่นลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว @Pattarasak Thiamprasert ระบุว่า “อโหสิหั้ย..นาย สรยุทธ!!!” จากการถูก “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” กล่าวถึงช่วงเหตุการณ์ในอดีต แถมถูกเรียกว่า “มัน” ทุกคำ กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงไปทั่วทั้งสังคม จนทางทีมงานรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูล ว่า ย้อนตรวจสอบเทปรายการต่างๆ ที่กล่าวถึงกรณีของ “เก่ง เกียร์อาร์” โดยยืนยันไม่พบว่า นายสรยุทธมีการใช้คำว่า “มัน” แทนตัวดีเจเก่งตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ก.ย. ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า ภายหลังจากที่เรื่องราวการโพสต์ข้อความของ “เก่ง เกียร์อาร์” กลายเป็นกระแสวิจารณ์อย่างรุนแรงในโลกออนไลน์ จนทำให้ดีเจคนดัง ต้องปิดเฟซบุ๊กของตัวเอง แต่หลังจากที่ได้มีการปิดเฟซบุ๊กไปแล้ว ทางด้านชาวโซเชียลมีเดียที่ชื่นชอบในการทำงานของอดีตผู้ดำเนินรายการดังอย่าง นายสรยุทธ ก็ต่างเข้าไปโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กแฟนเพจ “89 Gift FM” ซึ่งเป็นคลื่นวิทยุที่ดีเจเก่งทำงานอยู่ โดยต่างสอบถามถึงช่วงเวลาที่ดีเจคนดังจัดรายการเป็นจำนวนมาก..

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @89 Gift FM,@Pattarasak Thiamprasert,@สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
แฟนคลับ'สรยุทธ'ไล่ซัดยับ ทำ'เก่ง เกียร์อาร์'ปิดเฟซหนี
ทีมงานสรยุทธย้อนทุกเทป ไม่พบเรียก'เก่ง เกียร์อาร์'มัน
'เก่ง เกียร์อาร์'อโหสิให้'สรยุทธ' เวรกรรมที่ต้องชดใช้'มัน'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 5.43K