อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565

แฟนคลับ'สรยุทธ'ไล่ซัดยับ ทำ'เก่ง เกียร์อาร์'ปิดเฟซหนี

ชาวเน็ตแฟนคลับ “สรยุทธ”สุดทน แห่ไล่คอมเม้นท์ถล่มยับ! หลัง “เก่ง เกียร์อาร์” โพสต์ขออโหสิกรรมให้ เหตุถูกเรียกว่า “มัน” ล่าสุดเจ้าตัวปิดเฟซบุ๊กแล้ว อาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560 เวลา 12.27 น.


จากกรณีที่ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ดีเจประจำคลื่น 89 Gift FM อดีตเจ้าของสมญานามดัง “เก่ง เกียร์อาร์” ได้โพสต์แคปชั่นลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว @Pattarasak Thiamprasert ระบุว่า “อโหสิหั้ย..นาย สรยุทธ!!!” จากการถูก “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” กล่าวถึงช่วงเหตุการณ์ในอดีต จนครอบครัวทรุด แถมถูกเรียกว่า “มัน” ทุกคำ กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงไปทั่วทั้งสังคม จนทางทีมงานรายการเรื่องเล่าเช้านี้ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูล ว่า ย้อนตรวจสอบเทปรายการต่างๆ ที่กล่าวถึงกรณีของ “เก่ง เกียร์อาร์” โดยยืนยันไม่พบว่า นายสรยุทธมีการใช้คำว่า “มัน” แทนตัวดีเจเก่งตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ก.ย. ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า ภายหลังจากที่เรื่องราวต่างๆ กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วสังคมออนไลน์ จนเหล่าชาวโซเชียลมีเดีย ที่ชื่นชอบผลงานของอดีตผู้ดำเนินรายการชื่อดัง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ได้เข้าไปคอมเม้นท์ต่อว่าดีเจเก่ง ภายในเฟซบุ๊กของเจ้าตัวด้วยถ้อยคำรุนแรง จนล่าสุด ขณะนี้ “เก่ง เกียร์อาร์” ได้ปิดการใช้งานเฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว..


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Pattarasak Thiamprasert,@สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ข่าวที่เกี่ยข้อง..
แฟนคลับ'สรยุทธ'ไม่ขอจบ ไล่ถามต้นสังกัด'เก่ง เกียร์อาร์'
ทีมงานสรยุทธย้อนทุกเทป ไม่พบเรียก'เก่ง เกียร์อาร์'มัน
'เก่ง เกียร์อาร์'อโหสิให้'สรยุทธ' เวรกรรมที่ต้องชดใช้'มัน'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 41.26K