อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

สลดนศ.สาวสู้ชีวิตพลาด ขับเก๋งชนแท่งปูนดับอนาถ

"น้องทราย-ณัฐธิดา แดงด้วง" นักศึกษาสาวสู้ชีวิต อดีตผู้ชนะประกวดร้องเพลง "จันทร์พันดาว" ทางช่อง 7 สี ขับเก๋งพลาดเสียหลัก ชนแท่งปูนเสียชีวิตพร้อมเพื่อนหนุ่ม ม.หัวเฉียว และยังมีเพื่อนชายอีกรายบาดเจ็บสาหัส อาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2560 เวลา 08.00 น.

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ร.ต.ท.เจริญชัย โพสาราช รองสว.สอบสวน สภ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยาเปิดเผยว่า ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมาตนพร้อมด้วยสมาคมอยุธยารวมใจ ได้ร่วมกันตรวจสอบอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งเสียหลักตกข้างทางชนกับฐานเสาไฟฟ้าแรงสูงมีผู้เสียชีวิต 2 รายและบาดเจ็บริมถนนสายเอเชียขาเข้ากรุงเทพมหานคร หลักกิโลเมตรที่ 25  ต.บ่อโพง อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ที่เกิดเหตุมีฝนตกตลอดเวลาพบรถยนต์เก๋ง มิตซูบิชิ สีขาว ทะเบียน 8 อ-7059 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่ข้างทางสภาพพังยับเยิน หลังจากชนกับแท่งปูนซึ่งใช้ทำเป็นฐานของเสาไฟฟ้าแรงสูงจนปูนแตกกระจายเกลื่อน ภายในรถด้านที่นั่งคนขับพบศพ น.ส.ณัฐธิดา แดงด้วง อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา ถูกอัดติดอยู่กับพวงมาลัยรถ ส่วนที่นั่งข้างคนขับพบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ติดภายในซากรถเจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือออกมานำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช ทราบชื่อนายสุทธิพร เหมกระศรี อายุ 22 ปี และที่ข้างรถยนต์ด้านขวาพบร่าง นายธนกร ทองพุ่ม อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยหัวเฉียว และเป็นอาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์กระเด็นออกมาจากตัวรถเสียชีวิต

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต อยู่ระหว่างเดินทางกลับบ้านพักใน จ.พระนครศรีอยุธยา พอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ มีฝนตกลงมาอย่างหนักทำให้รถเกิดเสียหลัก พุ่งเข้าชนแท่งปูนจนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติของบุคคลทั้งหมดพบว่า น.ส.ณัฐธิดา หรือ "น้องทราย" เป็นนักศึกษาสู่ชีวิต มีความสามารถในการร้องเพลง และเคยเข้าประกวดในรายการ "จันทร์พันดาว" ทางช่อง 7 สี จนชนะเลิศได้เงินรางวัลมาแล้ว ปัจจุบันอาศัยอยู่กับพ่อและน้องสาว ตลอดมาน้องทรายได้ช่วยเหลือครอบครัวด้วยการเป็นนักร้องตามวงดนตรีต่าง ๆ เพื่อส่งตนเองและน้องสาวเรียน ล่าสุดเพิ่งจะหัดขับรถยนต์ได้ไม่นานหนัก ขณะที่เพื่อนหนุ่มที่เสียชีวิตเป็นอาสามสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์และอาสาตำรวจจักรยาน ของสภ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งก็เป็นเด็กที่เรียนดีและชอบช่วยเหลือสังคมเช่นกัน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 10.35K