อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

หนุ่มต่อยสาวยอมขอโทษ จ่ายค่าทำขวัญ1หมื่นจบคดี

ปิดคดี! หนุ่มต่อยสาว กลางร้านโจ๊กเกาะสมุย เหตุขอเบอร์แล้วไม่ให้ ด้านตำรวจยัน ทั้งสองคุยกันแล้ว ฝ่ายชายยอมจ่ายค่าทำขวัญ-ค่าปรับ ตกลงกันยุติคดี เพราะเกรงข่าวกระทบครอบครัว ลั่นไม่ได้เป็นลูกหลานตำรวจสกุลดัง อาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 เวลา 21.09 น.

จากกรณีโซเชียลแชร์คลิปวีดีโอของเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทระหว่าง ชายวัยรุ่นกับหญิงสาว 2 ราย ในร้านโจ๊กแห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่ที่ 2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เหตุเพราะฝ่ายชายเข้าไปขอเบอร์ของฝ่ายหญิงแล้วไม่ได้ เลยหาเรื่องทะเลาะจนบานปลาย ตามที่ปรากฏเหตุการณ์มาแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 7 พ.ค. ร.ต.ท.ตุลา สว่างรัตน์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาเย็นของวันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุฝ่ายหญิงสาวได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ทำนองว่าตนและเพื่อนสาวกำลังนั่งรับประทานโจ๊กอยู่ที่โต๊ะ ต่อมามีชายวัยรุ่นที่อยู่ในคลิป เดินเข้ามาบอกว่ามีเพื่อนสนใจและอยากได้เบอร์โทร แต่ตนตอบปฎิเสธ ทำให้ฝ่ายชายเกิดความไม่พอใจก่อนจะกล่าวว่า "รู้ไหมกูเป็นใคร กูเป็นลูกสารวัตร นามสกุล...." จากนั้นก็กระแทกโต๊ะจนชามโจ๊กหกใส่ขา จึงเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น ซึ่งฝ่ายตนถูกทำร้ายร่างกายด้วยการชกต่อย และโดนเครื่องปรุงบนโต๊ะขว้างใส่ศีรษะ 

ต่อมาทราบว่าชายวัยรุ่นรายนี้ ไม่ได้เป็นบุตรชายของนายตำรวจนามสกุลดังที่กล่าวอ้าง และเป็นเพียงพนักงานในห้างสรรพสินค้า ทางเจ้าหน้าที่ติดตามตัวมาได้แล้ว อย่างไรก็ตามเมื่อชายวัยรุ่นคนดังกล่าวมาถึง ได้ขอเจรจาพร้อมยอมขอโทษผู้เสียหาย ก่อนจะจ่ายค่าทำขวัญเป็นเงิน 10,000 บาท รวมทั้งจ่ายค่าปรับตามกฎหมายเพื่อให้เรื่องยุติ ซึ่งฝ่ายหญิงสาวก็ยอมความ เพราะไม่ต้องการเป็นข่าวครึกโครมหวั่นเกรงจะกระทบครอบครัว โดยเฉพาะความรู้สึกของแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ ภายหลังฝ่ายชายหนุ่มกล่าวสั้น ๆ ว่า ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งตนไม่ได้เคยอ้างว่าเป็นลูกหลานตำรวจนามสกุลดัง ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด จากนั้นก็เดินทางกลับในทันที.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    15%
  • ไม่เห็นด้วย
    85%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 13.02K