อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

เปิดใจหลานสาวขาแดนซ์ เต้นโชว์ยายป่วยจนต้องรำตาม

แห่ดูกว่า 4ล้านครั้ง! คลิปหลานสาวเปิดเพลงสายแดนซ์ เต้นโชว์ยายนอนป่วย จนต้องยกมือขึ้นมารำตาม เผย ไม่มีใครสร้างความสุขได้เท่าคนในครอบครัว.. เสาร์ที่ 21 มกราคม 2560 เวลา 18.13 น.

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ploy Theerada Mokkhasak เผยแพร่คลิปวีดิโอขณะกำลังเต้นเพลงแดนซ์ ให้คุณยายที่นอนป่วยอยู่ดู จนคุณยายอดไม่ได้ถึงกับต้องยกมือขึ้นมารำตามจังหวะเพลง โดยคลิปวีดิโอดังกล่าวระบุข้อความว่า “ทุกครั้งที่กลับบ้านจะต้องเต้นให้ยายดู บางครั้งยายก็ลืมตาดู บางทียายก็เต้นด้วย” หลังจากคลิปวีดิโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นด้วยการชื่นชม และมีผู้ชมคลิปวีดิโอดังกล่าวกว่า 4 ล้านครั้งแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ม.ค. น.ส.ธีรดา โมกขศักดิ์ เจ้าของคลิปวีดิโอดังกล่าวเปิดเผยกับ “เดลินิวส์ออนไลน์” ว่า ปกติแล้วคุณยายเป็นคนรักในเสียงเพลง สมัยที่คุณยายยังมีแรงก็มักจะไปรำหน้างานประเพณีต่างๆ ตอนนี้คุณยายอายุกว่า 79 ปีและมีอาการป่วยด้วยโรคชรา จึงไม่สามารถเดินไปไหนได้ ตนจึงอยากสร้างความสุขให้คุณยาย ด้วยการเปิดเพลงเต้นใหัดู เมื่อคุณยายได้ยินก็มักจะยกมือขึ้นมารำตามเสียงเพลงเสมอ

“คุณยายเลี้ยงหนูมาตั้งแต่เด็กทำให้เราผูกพันกันมาก คุณยายมีใจรักในเสียงดนตรี วันนี้คุณยายแก่ตัวลงหนูก็อยากสร้างความสุขให้คุณยายบ้าง ทุกครั้งที่หนูกลับมาบ้านก็มักจะไปเต้นให้คุณยายดู เห็นคุณยายยิ้มและรำได้หนูก็มีความสุข หนูเชื่อว่าไม่มีใครสามารถสร้างความสุขให้กับคนที่เรารักได้เท่ากับคนในครอบครัวของเรา ตอนที่เรายังมีชีวิตก็ควรทำในสิ่งที่เราพอจะทำได้เพื่อให้คนในครอบครัวมีความสุข”  เจ้าของคลิปวีดิโอ กล่าว...

 

ทุกครั้งที่กลับบ้าน จะต้องเต้นให้ยายดูคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    99%
  • ไม่เห็นด้วย
    1%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 92.92K