อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อดีตกัปตันใจสู้วอนหยุดแชร์ด่วน หลังชาวเน็ตแห่แชร์ทำชีวิตป่วน

วอนทุกคนหยุดแชร์.. หลังโลกออนไลน์เกิดกระแสการเผยแพร่ เรื่องราวฝรั่งอดีตกัปตันสูญเสียขาทั้ง 2 ข้าง แต่ใจสู้ขายเบอร์เกอร์หาเลี้ยงครอบครัว เจ้าตัวเผยแค่อยากจะขายเบอร์เกอร์ ไม่ได้อยากเป็นข่าว พุธที่ 18 มกราคม 2560 เวลา 17.56 น.


จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสการแชร์ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยภาพของชายชาวต่างชาติรายหนึ่ง ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวอ้างว่า เป็นอดีตกัปตันสายการบิน แต่เกิดอุบัติเหตุขณะวิ่งออกกำลังกาย ทำให้ถูกรถไฟทับจนต้องสูญเสียขาทั้งสองข้าง แต่ยังสู้ชีวิตหาเงินเลี้ยงครอบครัว โดยการขายเบอร์เกอร์ละแวกหมู่บ้านสัมมากร ย่านนิมิตรใหม่ กทม. จนทำให้ชาวโซเชียลมีเดียรู้สึกประทับใจ  กลายเป็นกระแสการแชร์เรื่องราวดังกล่าวไปอย่างกว้างขวางนั้น

ล่าสุดเมือวันที่ 18 ม.ค. ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า ที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก@No Name Burger ซึ่งเป็นแฟนเพจร้านขายเบอร์เกอร์ ของอดีตกัปตันชาวต่างชาติคนดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความล่าสุด ภายหลังจากที่เรื่องราวของเขากลายเป็นกระแสไปทั่วสังคมออนไลน์ ระบุว่า “ผมวอนขอให้ทุกคนหยุดแชร์เรื่องราวของผม ซึ่งตอนนี้ผมรู้สึกแย่มากๆ ที่ถูกทำร้าย โดยคำพูดของชาวต่างชาติบางคน ผมแค่อยากจะขายเบอร์เกอร์ และทำให้ทุกคนมีความสุขเท่านั้น เรื่องที่เกิดขึ้นมันมากเกินไป และทำให้ผมรู้สึกราวกับเป็นนักโทษ” พร้อมทั้งเผยอีกว่า รู้สึกกังวลใจ และกลัวทุกคนผิดหวัง จึงหวังว่าทุกคนจะเข้าใจว่า ตนยินดีที่ทุกคนให้การสนับสนุน แต่รู้สึกไม่สบายใจที่ชีวิตของตนจะต้องเป็นข่าวเช่นนี้..


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @No Name Burger,@naksubkuynan

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 374