อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

อึ้ง!คลิปกระบะชนแล้วหนี แถมลากมอ'ไซค์จนไฟลุก!

เผยคลิปสาวเมาขับกระบะชนแล้วหนี ลากมอเตอร์ไซค์ยาวกว่า 3 กม. แต่ไปไม่รอดเจอไฟลุกท่วมมอเตอร์ไซค์พังยับทั้งคัน จนต้องจอด สุดท้ายเจอตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาอ่วม พุธที่ 4 มกราคม 2560 เวลา 17.45 น.


เมื่อวันที่ 4 ม.ค. “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า สังคมโซเชียลมีเดียเกิดกระแสการแชร์คลิป จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก@สิทธิชัย โพนศรีสม เผยภาพเหตุการณ์รถกระบะ สีขาว ขณะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์แล้วลากรถซึ่งติดอยู่ใต้ท้องรถมาด้วย จนเกิดเพลิงลุกไหม้ แถมเมื่อคนขับลงจากรถมา กลับทำท่าทางราวไม่ทราบว่าได้ลากรถมา จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ถึงการกระทำของคนขับรถกระบะคนดังกล่าวเป็นจำนวนมากนั้น

ล่าสุด นายสิทธิชัย โพนศรีสม อายุ 30 ปี อาชีพขับรถส่งของ ได้เผยกับผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น.วันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังขี่มอเตอร์ไซค์ออกจากซอยวัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ไปทางถนนสุขุมวิท เพื่อจะไปทำธุระกับลูกชาย แต่ระหว่างใกล้ถึงปากซอย มีรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าสีขาวขับสวนมา แล้วยังลากมอเตอร์ไซค์ที่ติดอยู่ใต้ท้องรถมาด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดปกติมาก ตนจึงได้วกรถกลับขับตามไปถ่ายคลิปไว้ เพื่อเป็นหลักฐานให้ผู้เสียหาย จนตามถ่ายคลิปประมาณ 1 กม. จึงเกิดไฟไหม้ที่รถมอเตอร์ไซค์ขึ้น คนขับกระบะจึงยอมจอดรถ ตนจึงได้ร้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ของกรมทางหลวง ที่ตั้งที่พักอยู่ในระแวกนั้น เพื่อให้ช่วยกันดับไฟ ระหว่างนั้นคนขับรถกระบะ ซึ่งเป็นผู้หญิงลักษณะคล้ายมึนเมาได้ลงจากรถลงมา แต่ยังมีอาการมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นไม่นานทางคู่ผู้เสียหาย ได้เดินทางตามมา พร้อมเล่าว่าถูกกระบะคันดังกล่าวเฉี่ยวชน แล้วลากมอเตอร์ไซค์หนีมาจนถึงจุดที่หยุดรถกว่า 3 กม. แต่โชคดีแค่มีอาการบาดเจ็บแค่ฟกช้ำและถลอกเล็กน้อยเท่านั้น อีกทั้งภรรยาของผู้เสียหาย ยังได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อเช็กร่างกายแล้วทั้งนี้ จากเหตุการณ์ดังกล่าว พ.ต.อ.โสฬส เอี่ยมสอาด ผู้กำกับ สภ.นาจอมเทียน ได้เผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ได้มีการแจ้งข้อหากับหญิงคนขับรถกระบะแล้ว 3 ข้อหาคือ ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ เมาสุราในขณะขับรถและยังมีพฤติกรรมหลับหนีหลังจากที่เฉี่ยวชนไม่ลงจากรถมาช่วยเหลือผู้ที่ถูกชน โดยได้รับการประกันตัวแล้วด้วยวงเงิน 1 แสนบาท และขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อส่งศาลต่อไป.


ขอบคุณภาพแลพข้อมูลจาก @สิทธิชัย โพนศรีสม

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 226