อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565

ลอบขโมยใบกระท่อม ไฟช็อตดับ3-เจ้าของบ้านโทษหนัก

3เกลอบุกบ้านหนุ่มใหญ่วัย 53 ปี หวังลอบตัดต้นใบกระท่อม โดยไม่รู้ติดสายไฟไว้ป้องกันขโมย จึงช็อตร่างดับหมู่ เบื้องต้นเจ้าของบ้านโดนตำรวจแจ้งข้อหามียาเสพติด และทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ความตาย จันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2559 เวลา 15.58 น.


เมื่อวันที่ 14 พ.ย. พ.ต.ท.ภาณุวัฒน์  รัตนพันธ์  สว.(สอบสวน) สภ.เวียงสระ จ.สุราษฏร์ธานี รับแจ้งเหตุมีคนถูกไฟช็อตเสียชีวิต 3 ศพ ภายในบ้านเลขที่ 13 หมู่ 1 ต.บ้านส้อง อ.เวียงสระ นำกำลังไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี ที่เกิดเหตุเป็นสวนผลไม้ อยู่บริเวณด้านหลังบ้านของนายสมพร เดชบุรี อายุ 53 ปี พบศพผู้เสียชีวิต 3 รายคือ นายบอย (นามสมมุติ)อายุ 18 ปี นายดำรัส สุดสิ้น อายุ 22 ปี และนายเก่ง (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ถูกไฟช็อต มีรอยไหม้ตามร่างกายหลายแห่ง นอกจากนี้ยังพบมีดพร้าตกอยู่ 1 ด้าม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวปลูกต้นกระท่อมไว้ในสวนผลไม้ โดยติดตั้งระบบกระแสไฟฟ้าไว้เพื่อป้องกันขโมย กระทั่งผู้เสียชีวิตทั้ง 3 แอบย่องเข้ามาภายในบริเวณบ้านเมื่อกลางดึก คาดว่าจะเข้ามาขโมยใบกระท่อม จึงใช้มีดพร้าฟันเข้าที่ลำต้นจนถูกกระแสไฟฟ้าที่ติดตั้งเอาไว้ช็อตจนเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาผลิต และมียาเสพติดประเภท5 (พืชกระท่อม)ไว้ในครอบครอบโดยผิดกฎหมาย และทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตายกับนายสมพร ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฏหมาย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 22.33K