อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

ด.ญ.13หนีเสือปะจระเข้ ยามลวนลามตร.ช่วยกลับซ้ำ!

แม่พาลูกสาววัย 13 ปี เข้าแจ้งจับ "ยาม" โรงพยาบาลดังปราจีนบุรี หลังล่อลวงไปบ้านลวนลาม หนีรอดมาได้ พลเมืองดีแจ้งตำรวจ รับตัวไปโรงพัก ยังถูกตำรวจหลอกไปนอนแฟลตพยายามข่มขืนซ้ำอีก     จันทร์ที่ 5 กันยายน 2559 เวลา 19.53 น.

เมื่อวันที่ 5 ก.ย. นางเอ (นามสมมติ) ได้พาเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ลูกสาว เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ว่า ลูกสาวถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย โรงพยาบาลแห่งหนึ่งพยายามข่มขืน ขณะไปเยี่ยมเพื่อนที่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล จากนั้นได้หลบหนีมาขอความช่วยเหลือพลเมืองดี แจ้งเจ้าหน้าที่ เมื่อตำรวจมาถึง กลับล่อลวงไปนอนที่ห้อง และพยายามข่มขืนซ้ำอีก และอาศัยจังหวะเผลอหนีออกมาได้ 

เด็กหญิงบี เล่าว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ ได้ไปเยี่ยมเพื่อนที่โรงพยาบาล ตอนแรกตั้งใจว่าจะนอนเฝ้าไข้ หลังพูดคุยกันสักพักได้ออกมาเดินเล่น บริเวณลานจอดรถ พบกับนายเอก (นามสมมติ) อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เข้ามาพูดคุยสอบถามตนว่า คืนนี้จะไปนอนไหน ก่อนจะชักชวนให้ไปนอนที่บ้าน ตนเองเห็นว่านายเอกเคยพูดคุยกับเพื่อนรุ่นพี่จึงเชื่อใจ และเห็นว่าอายุมากแล้ว จึงได้ไปนอนที่บ้านด้วย แต่เมื่อไปถึงนายเอก ได้อุ้มตนเข้าไปในห้องนอน พยายามจะลวนลาม ด้วยความกลัวจึงได้วิ่งหนีออกมาจากบ้าน จนมาพบผู้ช่วยกำนัน จึงได้โทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจมารับตนไปที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี ซึ่งตอนนั้นเป็นเวลาตี 3 เจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจให้ตนเองอยู่บนโรงพักก่อน และจะให้กลับบ้านในตอนเช้า 

เด็กหญิงบี เล่าต่อว่า จากนั้นมี ส.ต.ท.คนหนึ่ง มาบอกตนว่าบนโรงพักไม่อนุญาตให้ประชาชนทั่วไปมานอนพัก และชักชวนให้ตนไปนอนที่ห้องพักแฟลตตำรวจ ที่อยู่หน้าโรงพักด้วย ตนหลงเชื่อใจเพราะเห็นเป็นตำรวจ จึงยอมไปด้วย เมื่อเข้าไปในห้อง ส.ต.ท. ได้หยิบยาเม็ดเล็กสีเหลือง 4 เม็ด มาให้กิน แต่ตนไม่ได้กินเอาซ่อนไว้ใต้หมอน สักพักมีวิทยุเรียกมา ส.ต.ท. จึงรีบออกไปจากห้องก่อนจะกลับมาตอน 6 โมงเช้า เมื่อเปลี่ยนเครื่องแต่งตัวเสร็จ ก็มานอนข้างตน พร้อมกับถามว่าได้กินยาที่ให้แล้วหรือยัง จึงตอบว่ากินแล้ว จากนั้น ส.ต.ท. จึงเริ่มเข้ามาลวนลาม โดยใช้นิ้วสอดเข้าไปในอวัยวะเพศ ด้วยความกลัวตนจึงร้องให้คนช่วย ส.ต.ท.จึงจูบปากตนเพื่อให้เงียบ ตนจึงกัดที่ริมฝีปากก่อนจะวิ่งหนีออกมานอกห้อง และมีตำรวจห้องข้างเคียงช่วยเหลือแจ้งญาติมารับตัว ก่อนพาเข้าแจ้งความ

หลังเจ้าหน้าที่รับแจ้งความได้ส่งตัวเด็กหญิงบี ตรวจร่างกาย เพื่อหาร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมส่งตรวจยาเม็ดสีเหลืองเพื่อตรวจสอบว่าเป็นยาชนิดใด ก่อนจะนัดสอบสหวิชาชีพ พร้อมกับได้ไปควบคุมมตัวนายเอก เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโรงพยาบาล ที่ถูกกล่าวหามาสอบสวนก่อนแจ้งข้อหา ส่วน ส.ต.ท. หลังเกิดเหตุหายตัวไปยังอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบปากคำต่อไป..   

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 51