อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565

ล่าหนุ่มหื่นสาวแหนมโชว์ วัยรุ่นถ่ายคลิปสืบทางเน็ต

คลิปฉาวว่อนเน็ต เหตุหนุ่มหื่นกามช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ต่อหน้าหญิงสาววัยรุ่นคาวินรถตู้ ด้านเจ้าของวินโร่แจ้งความตำรวจเอาผิดเต็มที่ ขณะที่สาวโพสต์คลิปอ้างแค่หาเบาะแสให้ตำรวจจับตัวโดยเร็ว เกรงไม่ปลอดภัย อังคารที่ 2 สิงหาคม 2559 เวลา 07.14 น.

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่เป็นหญิงสาววัยรุ่นรายหนึ่งในจ.ปราจีนบุรี ได้โพสต์คลิปวีดีโอของชายรายหนึ่งที่กำลังช่วยตัวเองในที่สาธารณะ ทั้งยังระบุว่า ขายหนุ่มคนดังกล่าวพยายามสำเร็จความใคร่ต่อหน้าเธอ ขณะกำลังรอคิวขึ้นรถตู้เวลาประมาณ 03.00- 04.000 ของวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา แม้จะพยายามหลบไม่มองแล้วก็ตาม แต่ก็ยังเดินมานั่งใกล้ ๆ ทั้ง ๆ ที่เจ้าของวินรถตู้นั่งอยู่ เพียงแต่มองไม่เห็น เจ้าตัวเกรงจะไม่ปลอดภัย จึงถ่ายคลิปเอาไว้ก่อนโทรศัพท์ไปแจ้งสภ.เมืองปราจีนบุรี ให้มาจับกุม แต่ฝ่ายชายกลับไหวตัวทัน ขี่จักรยานยนต์(จยย) ฮอนด้าโซนิคสีแดงดำ ไม่ทราบเลขทะเบียน หลบหนีไปได้ ทั้งนี้หลังมีการแชร์คลิปชายหนุ่มกำลังสำเร็จความใคร่ออกไป ปรากฏว่าเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปในวงกว้าง มีการเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองจับกุมชายดังกล่าวให้ได้โดยเร็วเนื่องจากหวั่นเกรงความไม่ปลอดภัย ขณะที่อีกส่วนหนึ่งได้เข้ามาโพสต์ว่ารู้ตัวชายที่ก่อเหตุแล้ว เนื่องจากชายคนนี้ก็เป็นผู้ใช้เฟซบุ๊กเช่นกัน กำลังประสานไปยังตำรวจให้ตามไปจับกุมดังที่ปรากฏตามเหตุการณ์มาแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 2 ส.ค. ร.ต.ท.หญิงนฤมล ควรรำพึง ร้อยเวร สภ.เมือง จ.ปราจีนบุรี เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวานนี้ (1ส.ค.)  นายพศิน เดชสิงห์ อายุ 55 ปี ชาวจ.ปราจีนบุรี ได้เข้าแจ้งกับตนว่า มีชายหนุ่มแปลกหน้ามาก่อเหตุกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ในคิววินชมรมรถตู้ เลขที่ 51 ถ.ประสิทธิ์พัฒนา1 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี พร้อมนำหลักฐานเป็นคลิปวีดีโอที่แชร์กันในสังคมออนไลน์มอบไว้ให้ไว้เป็นหลักฐาน โดยประสงค์ให้ดำเนินคดีกับชายที่อยู่ในคลิปถึงที่สุด ภายหลัง นายพศิน กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุตนก็อยู่ในวินรถตู้ สังเหตุเห็นชายหนุ่มสวมกางเกงขาสั้น เสื้อยืดคอกลม ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอด ก่อนเดินมาถามว่า จะขึ้นรถตู้แล้วลงแถวรามอินทราจะต่อรถอะไร  พร้อมนั่งเก้าอี้หันหลังให้ตนซึ่งระหว่างนั้นตนไม่ทราบว่าชายดังกล่าวกำลังทำอะไรต่อหน้าหญิงสาว  จนกระทั่งฝ่ายหญิงสาวมาขอรหัสผ่าน WIFI จากนั้นก็โทรศัพท์ให้ตนช่วยบอกสถานที่อยู่คิวรถตู้แห่งนี้ โดยตนคิดว่าเป็นแฟนของฝ่ายหญิงจะมารับ แต่ภายหลังพบว่าเป็นตำรวจมาตรวจสอบเหตุอนาจาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ถามหญิงสาวรายนี้ว่าจะเข้าแจ้งความหรือไม่ปรากฏว่าฝ่ายหญิงอ้างว่าต้องรีบไปทำงานก่อน จากนั้นก็พบว่ามีการโพสต์คลิปดังกล่าว เพื่อแจ้งเบาะแสในการติดตามตัวมาดำเนินคดี ไม่ได้ต้องการเผยแพร่ให้หนุ่มคู่กรณีต้องเสียหาย ซึ่งนายพศินยังได้ประสานกับหญิงสาวรายนี้เพื่อให้เข้าแจ้งความในฐานะผู้เสียหายในคดีเดียวกันด้วย อย่างไรก็ตามขณะนี้ตำรวจพอทราบแล้วว่า ชายผู้ก่อเหตุรายนี้ทำงานและพักอาศัยอยู่ที่ใด กำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป.            

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 49