อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

ลุยค้นคาปาน่า-ลาเดอฟอง เจอหมอนวดอื้อ/ไม่ผิดกม.

"โคปา คาปาน่า" รัชดาฯ 17 และลาเดอฟอง ถูกกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ-ทหารบุกตรวจค้น พบหมอนวดสาว 22 คน อายุเกิน 20 ปีทั้งหมด รวมทั้งสิ่งผิดกฎหมายอื่นไม่มี  ศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2559 เวลา 20.34 น.

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 10 มิ.ย. พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สน.สุทธิสาร พ.ต.ท.จิรวัฒน์ ยอดกระโหม รองผกก.ป. พ.ต.ท.ธีรศักดิ์ ศรีประเสริฐ รองผกก.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.สุทธิสาร เจ้าหน้าที่ทหารนำกำลังเข้าตรวจค้นสถานบริการโคปา คาปาน่า ซอยรัชดาภิเษก 17 ถนนรัชดาภิเษก แขวงและเขตดินแดง กรุงเทพฯ ตามนโยบายของบก.น.2 ที่ให้กวดขันสถานบริการประเภทดังกล่าว ซึ่งมีความเสี่ยงในเรื่องการค้ามนุษย์ คนต่างด้าวและเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี


    
พ.ต.อ.เติมเผ่า กล่าวว่า จากการตรวจค้น ทางเจ้าหน้าที่พบหมอนวด 22 คน เด็กเชียร์แขก 4 คน พนักงานเสิรฟ์ 20 คน เจ้าหน้าที่ได้ทำการสุ่มตรวจหาสารเสพติด 13 คน ไม่พบว่ามีสารเสพติด พบว่าเป็นคนไทย อายุเกิน 20 ปีทั้งหมด และได้ตรวจสอบขอดูใบอนุญาตประกอบกิจการ พบว่านายกฤษณะ อุไรพันธ์ อายุ 53 ปี รับว่าเป็นผู้จัดการ ทั้งนี้ใบอนุญาตระบุว่ามีห้องทั้งหมด 190 ห้อง แบ่งเป็นของสถานบริการโคปาคาปาน่า 35 ห้อง สถานบริการชวาลา 154 ห้อง และเพรสซิเด้น บาร์เบอร์ 1 ห้อง จากการตรวจสอบคร่าวๆ พบว่าไม่น่าจะมีห้องเกินจากที่ระบุไว้ในใบขออนุญาต
    
พ.ต.อ.เติมเผ่า กล่าวต่อว่า ตามนโยบายของบก.น.2 และการที่กรมการปกครองของกระทรวงมหาดไทยเข้าตรวจค้นสถานบริการนาตารี ทำให้ทางบก.น.2 เน้นให้ทุกสน.กวดขันสถานบริการประเภทดังกล่าวและจะมีการตรวจสอบเรื่อยๆ ซึ่งจะเป็นสถานบริการใดต่อไปนั้น จะมีการประชุมวางแผนกันก่อนเข้าตรวจค้น

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล รอง ผบก.น.4 พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.วังทองหลาง พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.วังทองหลาง เข้าตรวจสถานบริการลาเดฟอง (La De' Fense) อาบอบนวด ซอยพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. เพื่อป้องกันเยาวชนที่อายุต่ำกว่า18 ปีและบุคคลต่างด้าวลักลอบเข้ามาทำงานในสถานที่ดังกล่าว โดยผลการไม่พบสิ่งผิดกฎหมายเช่นกัน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 61