อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

รวบพ่อค้ายาไอซ์เมืองกระบี่ เปิดธุรกิจท่องเที่ยวบังหน้า!!

นอภ.เมืองกระบี่ แถลงจับเอเย่นต์ยาไอซ์ ลอบขายให้กับรายย่อย และกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ สารภาพเปิดทำธุรกิจท่องเที่ยวบังหน้า ทำมาแล้ว 2 ครั้ง จ่อขยายผลจับกุมเครือข่าย เสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2559 เวลา 08.50 น.

เมื่อวันที่ 14 พ.ค. นายสุริยัน ณรงค์กูล นอภ.เมืองกระบี่ พร้อม ร.ต.อ.ก้องภพ โพธิ์แสน หน.ศป.ปส.ร้อย ตชด.426 กระบี่ แถลงข่าวจับกุม นายเอราวัฒน์ หรือ คี สมทัด อายุ 29 ปี อาชีพทำธุรกิจนำเที่ยวทางทะเล พร้อมของกลางยาไอซ์ 500 กรัม อาวุธปืนสั้น 2 กระบอก เครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง เงินสด 4 พันบาท แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมายและมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย โดยจับกุมได้ที่หน้าบ้านพัก เลขที่ 268/3 หมู่ 2 ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า ผู้ต้องหามีพฤติกรรมค้ายาเสพติดให้กับกลุ่มผู้ค้ารายย่อยและวัยรุ่นในพื้นที่ จึงได้วางแผนล่อซื้อ และตรวจค้นพบของกลางทั้งหมดซุกซ่อนอยู่ในบ้านพัก สอบสวนนายเอราวัฒน์ ให้การว่า สั่งซื้อยาไอซ์มาจากนายพี ที่ไม่เคยพบหน้ากันมาก่อน เมื่อต้องการยาก็จะโทรสั่ง ทำมาแล้ว 2 ครั้ง ล่าสุดวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา นายพีได้นำยามาวางไว้ให้ที่บริเวณป้ายบอกทางริมถนนหน้าที่ทำการ อบต.หนองทะเล และเมื่อได้ยามาแล้วก็จะนำมาแบ่งขายต่อ เงินที่ได้จะนำไปเป็นค่าจ้างให้กับช่างซ่อมเรือสปีดโบ้ทเพื่อให้นักท่องเที่ยวเช่า ก่อนจะมาถูกจับกุมดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ขยายผลติดตามจับกุมผู้ร่วมขบวนการต่อไป..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 548