อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565

สาวแบงก์ผวากระสุนปริศนา! ตกใส่หลังคาห้อง-เฉียดตาย

พนักงานสาวแบงก์ เมืองกรุงเก่า ร้องผู้สื่อข่าว หลังกระสุนปริศนา ตกใส่กลางห้องนอน เฉียดตาย ผวาต้องหนีไปนอนที่อื่น วอนจนท.ตามตัวมือปืนยิงขึ้นฟ้า มาดำเนินคดี อังคารที่ 26 เมษายน 2559 เวลา 07.49 น.

เมื่อวันที่ 26 เม.ย. น.ส.นรารัตน์ วายนต์ อายุ 26 ปี พนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง พาผู้สื่อข่าวตรวจสอบภายในห้องนอนชั้น 2 ของบ้านเลขที่ 16/10 หมู่ 1 ต.หอรัตนไชย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา หลังกระสุนปืนตกลงมาใส่หลังคาบ้านทะลุฝ้าเพดานตกลงมาที่พื้นห้องใกล้กับที่นอน เมื่อวันที่ 23 เม.ย.ที่ผ่านมา จากการตรวจสอบพบที่บริเวณฝ้ามีรอยกระสุนปืนทะลุเป็นรูปโหว่ ที่พื้นห้องยังมีรอยกระสุนที่ตกลงมากระทบ ส่วนหัวกระสุนปืนได้ส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว

น.ส.นรารัตน์ กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนเลิกงานกลับมาที่บ้าน เมื่อเปิดประตูเข้าห้องไปพบว่ามีหัวกระสุนปืน ตกอยู่บนที่นอนแหงนขึ้นไปดูบนฝ้าพบรูกระสุนปืน รู้สึกตกใจมากทำอะไรไม่ถูก ซึ่งก่อนหน้าน้องชายได้เข้ามาหยิบของในห้องช่วงเย็นยังก็ไม่พบคาดว่า น่าจะตกลงมาก่อนที่ตนเองจะเปิดประตูห้องเข้ามาไม่นาน ถ้าเป็นช่วงที่ตนเองอยู่ในห้องกระสุนคงจะตกใส่ศีรษะพอดี อยู่บ้านหลังนี้มากว่า 20 ปี ยังไม่เคยมีเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นมาก่อน นับตั้งแต่วันเกิดเหตุถึงวันนี้ยังหวาดผวากลัวกระสุนปืนจะตกมาอีก ไม่กล้านอนในห้องตนเอง ต้องไปอาศัยนอนห้องพ่อแม่แทน ทั้งนี้ได้เข้าแจ้งความกับที่สภ.พระนครศรีอยุธยาแล้ว อยากให้คนที่คึกคะนองใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้า หรือยิงปืนเล่นคำนึงถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นด้วย หากกระสุนไปตกใส่ใครอาจบาดเจ็บหรือเสียชีวิตได้ ฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยติดตามหาที่มาของกระสุนปริศนาและนำตัวคนยิงมาดำเนินคดีด้วย..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 651